Trao Tặng Máy Lọc Nước Và Khẩu Trang Y Tế Ở Huyện Nga Sơn – Thanh Hóa

293

Đây là lần thứ 3 Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam trao tặng cho hội phụ nữ huyện, HPN các xã thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Chiều ngày 26/10/2021, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam tiếp tục trao tặng 25 máy lọc nước trị giá 147.500.000 và 10.000 khẩu trang y tế trị giá 8 triệu đồng cho Hội phụ nữ huyện, Hội phụ nữ các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam trao tặng máy lọc nước Aqua và khẩu trang y tế
tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 Đến dự buổi lễ trao tặng có ông Trần Ngọc Quyết – Phó bí thư Huyện ủy Nga Sơn. Ông Nghiêm Phú Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện Nga Sơn. Bà Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội phụ nữ Huyện cùng các đồng chí chủ tịch Hội liên hiệp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Mục tiêu của lần trao tặng này là trợ giúp mọi người có cơ hội tiếp cận nguồn nước tinh khiết, đảm bảo. Đến nay Công ty đã trao tặng lần thứ 3 máy lọc nước và khẩu trang y tế đến các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện cơ quan chính quyền và Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Nga Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã hỗ trợ, và đồng hành góp phần mang nguồn nước sạch đến cho địa phương, và trao tặng khẩu trang góp phần chung tay chống dịch Covid-19 cho địa bàn huyện.

Nguồn: http://chgtv.vn/doanh-nghiep/trao-tang-may-loc-nuoc-va-khau-trang-y-te-o-huyen-nga-son–thanh-hoa-dt1509