Huyện Nga Sơn tổ chức Hội thi “ Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

1672

Ngày 5 – 8, tại Nhà Văn hóa xã Nga Trường, Ban tổ chức hội thi “Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, huyện Nga Sơn đã tổ chức hội thi giữa các xã: Nga Thiện, Ba Đình, Nga Trường, Nga Thạch, Nga Văn, Nga Nhân, Nga Lĩnh, Nga Thắng và Nga Vịnh.

Một tiết mục dự thi.

9 đội thi đại diện cho đảng bộ 9 xã đã trải qua các phần thi: chào hỏi, thuyết trình về tác phẩm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trả lời câu hỏi bắt thăm trắc nghiệm. Các phần thi đã được dàn dựng công phu, rèn luyện kỹ lưỡng và trình diễn đẹp mắt, để lại ấn tượng với ban giám khảo và cổ động viên bởi sự tự tin, kiến thức vững chắc cùng với nội dung hùng biện thuyết phục.

Một tiết mục văn nghệ tại hội thi.
Lãnh đạo Huyện ủy Nga Sơn tặng cở lưu niện và trao giải cho các đội.

Qua đó, giúp cho Đảng viên, nhân dân toàn huyện hiểu rõ hơn về giá trị to lớn Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện niềm tin tuyệt đối vào lời căn dặn của Người để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đoàn kết vượt qua thử thách, để người Nga Sơn phát triển nội lực xây dựng huyện Nga Sơn ngày càng giàu đẹp.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/50-nam-thuc-hien-di-chuc/huyen-nga-son-to-chuc-hoi-thi-hoc-tap-di-chuc-cua-chu-tich-ho-chi-minh/105618.htm