Huyện Nga Sơn tổ chức đoàn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

912

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nga Sơn tổ chức các đoàn thăm và tặng quà cho cán bộ lãnh đạo, tập thể các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện, các cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám Đại An, phòng khám Thành Đạt, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số và các Thầy thuốc tiêu biểu đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện, thay mặt lãnh đạo huyện các đồng chí Trưởng đoàn đã ghi nhận những thành tích cống hiến của Lãnh đạo và tập thể các y bác sỹ đã đưa Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn trở thành bệnh viện hạng 2 có chất lượng phục vụ y tế tốt với điều kiện máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Đoàn đã tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, tập thể y bác sỹ của bệnh viện, mong thời gian tới, chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện tiếp tục được nâng cao.

Tặng hoa chúc mừng tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám Thành Đạt, phòng khám Đại An, Trung tâm y tế, Trung tâm Dân số, Hội Đông y huyện, tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ ngành y đang công tác trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, đưa sự nghiệp y tế huyện nhà ngày phát triển.

Tặng hoa chúc mừng tại Phòng khám Thành Đạt
Tặng hoa chúc mừng tại Phòng khám Đại An
Tặng hoa chúc mừng tại Trung tâm Y tế huyện
Tặng hoa chúc mừng tại Trung tâm Dân số
Tặng hoa thầy thuốc tiêu biểu đã nghỉ hưu

Đoàn công tác cũng tổ chức thăm, chúc mừng những Thầy thuốc tiêu biểu nghỉ hưu, đã có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng cho ngành y tế huyện nhà. Các đồng chí lãnh đạo và thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc các thầy thuốc có nhiều sức khoẻ để tiếp tục theo dõi sự phát triển và đóng góp ý kiến để chất lượng y tế trong huyện ngày một nâng cao, đồng thời mãi là tấm gương sáng về người thầy thuốc cho thế hệ trẻ học tập, dìu dắt thế hệ y bác sĩ trẻ trong sự nghiệp chăm lo sức khoẻ nhân dân.

Nguồn: http://ngason.thanhhoa.gov.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-van-hoa-the-thao/huyen-nga-son-to-chuc-doan-chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2.html