Công an huyện Nga Sơn: Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

1673

Ngày 23/12/2018, Công an huyện Nga Sơn đã ra quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 xã Nga Thiện, Nga Thắng dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu dân cư…

Theo đó, Công an huyện Nga Sơn đã huy động gần 100 cán bộ chiến sỹ, chia thành 2 tổ để tăng cường xuống 2 xã Nga Thiện và Nga Thắng phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân tiến hành tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường làng, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi dậm và tiêu hủy rác thải. 

Công an huyện Nga Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân dọn dẹp
 vệ sinh môi trường

Mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần, xong với tinh thần trách nhiệm, chỉ trong buổi sáng ngày 23/12, Công an huyện Nga Sơn đã cùng với nhân dân 2 xã Nga Thiện và Nga Thắng dọn dẹp hơn 9km đường làng, ngõ xóm. Đặc biệt, Công an huyện Nga Sơn đã đến thăm và tặng 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Điến, sinh năm 1949, ở thôn Tri Thiện 3, xã Nga Thiện là một trong những hộ có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc hộ nghèo trong xã.

Trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Điến

Những việc làm trên của Công an huyện Nga Sơn đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Nguồn: http://conganthanhhoa.gov.vn/News/Vi-nhan-dan-phuc-vu/41922/