Trường THPT Mai Anh Tuấn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và thành lập Đoàn thanh niên CS HCM

1810

 Nhằm đón chào ngày 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 5/3/2018 Công đoàn, Đoàn trường THPT Mai Anh Tuấn đã tổ chức thành công cuộc thi “Là Con Gái Thật Tuyệt” dành cho tất cả các bạn nữ sinh trong trường. Cuộc thi có sự góp mặt của ban đại diện hội phụ huynh, các thầy giáo cô giáo và hơn 1200 học sinh toàn trường.

Chương trình ngoại khóa “Là con gái thật tuyệt” được nhà trường tổ chức vào ngày 5/3

Đây là cơ hội để các bạn nữ sinh thể hiện sự thông minh, hiểu biết và khéo léo của mình thông qua các phần thi: Con gái hiểu biết, con gái thông minh, con gái khéo tay, con gái tài năng. Các bạn được biết đến nhiều hơn những kiến thức sâu rộng, những người phụ nữ lừng danh ảnh hưởng trên thế giới.

Đến với hội thi rất nhiều các bạn nữ sinh đã thể hiện được tài năng của mình trong giọng hát, những phím đàn điêu luyện, những bản độc tấu, được trổ tài khéo tay của mình trong phần thi tết tóc. Dự kiến kết quả chung cuộc của cuộc thi sẽ được thông báo ngày 2/3/2018.

Bên cạnh hoạt động chào mừng ngày 08/03 nhà trường còn tổ chức chuỗi các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục – thể thao đặc sắc. Tiêu biểu là giải bóng đá mini nữ đã được khai mạc vào ngày 1/3/2018. Các trận đấu sẽ được diễn ra vào 16 giờ 30 phút các buổi chiều trong tuần.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 23/03 sẽ được tổ chức tổng duyệt vào ngày 22/03/2018 với sự tham gia của 30 tiết mục đến từ 30 chi đoàn. Chương trình nhảy Aerobic sẽ diễn ra buổi khai mạc vào sáng thứ 2 ngày 12/03 với 3 tiết mục dự thi đến từ một số chi đoàn khối 10 và 11.

Các hoạt động ngoại khóa vui tươi, bổ ích giúp tinh thần các em học sinh thoải mái, học tập có hiệu quả hơn.

Thực hiện công tác đoàn thanh niên mỗi lớp đều thực hiện treo 2 chậu cây cảnh trước khuôn viên lớp mình. Trong ngày hôm nay, 08/03 đài phát thanh trường THPT Mai Anh Tuấn đã chính thức hoạt động trở lại vào 7 giờ sáng thứ 5 hàng tuần. Đài Phát Thanh mỗi tuần sẽ điểm lại các hoạt động tiêu biểu diễn ra trong tuần, phổ biến các kế hoạch mới và chuyên mục “Nghe nhạc theo yêu cầu”, học sinh có thể liên hệ đến Ban Biên Tập đài để gửi những bài hát và lời nhắn gửi tặng.

Trong những năm vừa qua, trường THPT Mai Anh Tuấn đã có nhiều những hoạt động văn hóa, thể thao tích cực, đem lại không khí vui tươi, háo hức tới học sinh, hướng các em tới những hoạt động lành mạnh, bổ ích nâng cao chất lượng giáo dục.

Ảnh: Fanpage Confessions Mai Anh Tuấn