Trường THPT Ba Đình tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

2243

Sáng ngày 5/9/2016, thầy và trò trường THPT Ba Đình đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Dậu – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đại diện phòng giáo dục đào tạo huyện, đại diện huyện đoàn , hội khuyến học huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND Thị Trấn, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng tất cả các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong tòan trường.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là nghi thức đón học sinh khối 10, 460 em học sinh khối 10 trúng tuyển vào Trường THPT Ba Đình năm nay đã được tòan thể các vị đại biểu, giáo viên học sinh khối 11 và khối 12 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui phấn khởi. Sau lễ chào cờ, đồng chí Lê Văn Dậu – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như lời căn dặn của chủ tịch nước đã được tòan thể đại biểu, giáo viên và học sinh nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.
Tại buổi lễ khai giảng Thầy Nguyễn Tuấn Anh – hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017. Trong diễn văn khai giảng, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THPT Ba Đình đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu đạt được trong năm học 2016 – 2017 này để xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua, năm học này nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua, đặc biệt là tích cực thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM bằng những hình thức mới mẻ, sáng tạo, phong phú nhằm gắn việc học tập với rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh.
Cũng tại buổi lễ lãnh đạo huyện và lãnh đạo nhà trường đã trao quà và hoa cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 và trao học bổng cho em học sinh đã xuất sắc đỗ thủ khoa, á khoa kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Ba Đình vừa qua.
Buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 của thầy trò THPT Ba Đình đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Nguồn: Đài truyền thanh Nga Sơn