Trao thưởng kỳ thi học sinh giỏi và tiễn đoàn học sinh dự thi Olympic Bỉm Sơn

1217

Trong tiết sinh hoạt đầu tuần sáng thứ hai, ngày 13 tháng 04 năm 2015, nhà trường đã trao “thưởng nóng” cho các em Mai Thảo Linh – học sinh lớp 12G đạt giải Nhất môn Hóa trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp tỉnh và em Trần Hoàng Sao Mai – học sinh lớp 12G đạt giải nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bộ môn giải toán Toán trên máy tính casio cấp tỉnh. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khuyến khích các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

resize_589x331

    Cũng trong tiết sinh hoạt này nhà trường đã tổ chức Lễ tiễn đoàn học sinh dự thi Olympic Bỉm Sơn. Đây là lần đầu tiên nhà trường tham gia kỳ thi Olympic Bỉm Sơn với 32 học sinh ở các lớp khối 10 và khối 11, dự thi ở các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Lần dự thi này nhà trường chỉ cử mỗi môn 2 học sinh với mục đích giao lưu, tạo điều kiện để các em học sinh lớp 10, 11 thi đấu cọ xát với học sinh các trường THPT trong vùng, trên cơ sở đó tiếp tục tích lũy kinh nghiệm để trưởng thành trong các kỳ thi ở mức độ cao hơn.

resize_594x334

   Bác Mai Ngọc Tiếp, Bác Nguyễn Văn Tam thay mặt cho Ban thường trực cha mẹ học sinh đã trao quà động viên tinh thần các em trước khi đi thi, đồng thời chúc các em gặt hái được thành công như các anh chị khối 12 trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tháng 3 vừa qua.

resize_596x335