Trao tặng 16 bộ máy tính cho Trường THCS Nga Thắng

1214

 Sáng 21-12, Hội đồng hương xã Nga Thắng (Nga Sơn) tại TP Thanh Hóa và Hà Nội đã quyên góp trao tặng Trường THCS Nga Thắng 16 bộ máy tính và trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi.

Hội đồng hương xã Nga Thắng (Nga Sơn) tại TP Thanh Hóa và Hà Nội trao biển phòng máy tính cho trường THCS Nga Thắng.

Thấy được điều kiện khó khăn của giáo viên và học sinh Trường THCS Nga Thắng, những con em xã Nga Thắng đang sinh sống và làm việc tại TP Thanh Hóa và Hà Nội đã đóng góp ủng hộ 16 bộ máy vi tính, trị giá hơn 100 triệu đồng và trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trị giá 10 triệu đồng.

Anh Lưu Văn Mạnh, Giám Đốc Công ty CP Việt Hùng người con quê hương Nga Thắng chia sẻ với các thế hệ học sinh của trường.

Tại buổi trao tặng, các thế hệ con em của xã Nga Thắng đã cùng nhau ôn lại và chia sẻ những tấm gương học sinh nghèo vượt khó đi lên trong học tập và thành đạt như ngày hôm nay để các em học sinh noi theo. Đây là món quà ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh trường THCS Nga Thắng khi nhà trường còn thiếu thốn cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Đại diện Hội đồng hương xã Nga Thắng (Nga Sơn) tại TP Hà Nội trao tặng 5 bộ máy tính cho trường.

Đại diện Hội đồng hương xã Nga Thắng (Nga Sơn) tại TP Thanh Hóa trao tặng 10 bộ máy tính.

Những bộ máy tính do Hội đồng hương xã Nga Thắng tại TP Thanh Hóa và Hà Nội trao tặng cho nhà trường sẽ giúp các em học sinh nơi đây có điều kiện học tập tốt hơn, được tiếp cận với môn Tin học. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em đăng ký tham gia các cuộc thi giải Toán, tiếng Anh trên mạng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của địa phương.

Đại diện Hội đồng hương xã Nga Thắng (Nga Sơn) tại TP Thanh Hóa và Hà Nội trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Hiện nay, Hội đồng hương xã Nga Thắng đang tích cực kêu gọi, vận động con em địa phương đang sinh sống và làm việc ở mọi miền tổ quốc tham gia đóng góp xây dựng quê hương.

Đại diện Hội đồng hương xã Nga Thắng (Nga Sơn) tại TP Thanh Hóa và Hà Nội tham quan phòng học máy tính ủng hộ cho trường.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/giao-duc/trao-tang-16-bo-may-tinh-cho-truong-thcs-nga-thang/111987.htm