Toàn văn thư ngỏ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Mai Anh Tuấn

4320

Dòng thời gian mải miết trôi! Thấm thoát trường cấp 3 Nga Sơn II ngày ấy- nay là trường THPT Mai Anh Tuấn đã đi trọn chặng đường 30 năm. Ba mươi năm phấn đấu và trưởng thành, trường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của học sinh và phụ huynh huyện nhà. Để chào mừng 30 năm ngày thành lập, thầy giáo Mai Sỹ Thủy – Hiệu trưởng nhà trường có gửi thư ngỏ đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh trường THPT Mai Anh Tuấn.

14364646_786261751477276_172456445287537121_nDưới đây là toàn văn:

THƯ NGỎ
MỜI KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGA SƠN 2 -THPT MAI ANH TUẤN

  Kính gửi: Các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên, Ban liên lạc cựu học sinh và toàn thể các anh chị cựu học sinh trường THPT Mai Anh Tuấn (trước đây là trường PTTH Nga Sơn 2)

Dòng thời gian mải miết trôi! Thấm thoát trường cấp 3 Nga Sơn II ngày ấy- nay là trường THPT Mai Anh Tuấn đã đi trọn chặng đường 30 năm. Ba mươi năm phấn đấu và trưởng thành, trường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của học sinh và phụ huynh huyện nhà.

Trong 30 năm ấy, biết bao thế hệ thầy giáo, cô giáo, những “kĩ sư tâm hồn” với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang cho sự nghiệp “trồng người”.

Đây cũng là khoảng thời gian đánh dấu sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ học sinh thân yêu của nhà trường.

Kính thưa: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các anh chị cựu học sinh!

Hẳn những ai đã từng công tác và học tập tại trường THPT Mai Anh Tuấn khó có thể quên hình ảnh mái trường thân yêu trong hành trang đi tới tương lai của mình. Bởi từ đây thầy cô, anh chị đã công tác, học tập và có biết bao kỉ niệm. Cũng chính nơi đây, hàng ngàn học sinh đã trưởng thành, tiếp tục học tập , công tác trên mọi miền đất nước. Cựu học sinh của trường đã và đang công tác ở nhiều lĩnh vực, cơ quan, đoàn thể hoặc lao động sản xuất ở địa phương. Có những người là tiến sĩ, kĩ sư, sỹ quan quân đội, nhà giáo, doanh nhân. Có nhiều người đã và đang giữ trọng trách trong bộ máy lãnh đạo ở cấp tỉnh và địa phương cùng nhân dân hàng ngày, hằng giờ lao động và cống hiến hết mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng thêm giàu đẹp. Nhà trường rất tự hào vì có nhiều cựu học sinh thành đạt trên các lĩnh vực khác nhau. Đó là những đóng góp đáng trân trọng mà các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã dành cho quê hương, đất nước.

Trong 30 năm qua, trường THPT Mai Anh Tuấn đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử. Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường vẫn luôn đoàn kết, gắn bó, nỗ lực hết mình xây dựng nhà trường xứng đáng với truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo và các anh chị học sinh đã dày công vun đắp. Với sự nỗ lực ấy, trong nhiều năm qua nhà trường được cấp trên ghi nhận và khen thưởng nhiều Bằng khen. Hiện nay, tập thể thầy và trò của nhà trường đang tích cực thi đua lập thành tích xuất sắc để hướng tới kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Thầy giáo Mai Sỹ Thuỷ
Thầy giáo – Hiệu trưởng Mai Sỹ Thuỷ

Kính thưa quý thầy cô, thưa các anh chị!

Trong đời người có biết bao dấu mốc đáng nhớ, có biết bao kỉ niệm ghi dấu trong tim. Trong những dấu mốc ấy, tuổi học trò THPT  là quãng thời gian thực sự khó quên. Vì lẽ đó, nhiều năm gần đây nhà trường luôn vinh dự được đón các thế hệ cựu học sinh về hội khóa, hội lớp. Hội ngộ trong những cuộc vui đó, các anh các chị được sống lại với tuổi thơ, tuổi hoa của mình. Qua những lần đón tiếp, chúng tôi cảm nhận được các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị học sinh cũ vẫn luôn hướng về trường, quan tâm giúp đỡ nhà trường. Nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành của các thầy cô giáo cũ, các anh chị cựu học sinh đã dành cho nhà trường trong suốt những năm qua.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường THPT Mai Anh Tuấn thấng yêu, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, trường THPT Mai Anh Tuấn sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường vào hai ngày 18; 19/11/2016.

Để đón chào sự kiện trọng thể đó, nhà trường đã và đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện. Dũ đã có rất nhiều cố gắng, nhưng nhà trường vẫn còn gặp không ít khó khăn trong công tác tòm kiếm tư liệu, thông tin liên lạc của các khóa và nguồn tài chính cho Lế kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Nhà trường kính mong toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, và học sinh đã và đang công tác học tập tại trường tích cực tham gia chuẩn bị lế kỉ niệm ở một số nội dung sau:

  1. Cung cấp, bổ sung các thông tin, tư liệu, kỉ vật, bài viết, bài hát truyền thống về nhà trường.
  2. Cung cấp thông tin chính xác về thầy cô, danh sách học sinh và địa chỉ liên lạc của các khóa.
  3. Giúp đỡ nhà trường về cả tinh thần và vật chất để ngày lế kỉ niệm diễn ra thêm phần trọng thể.

Xin kính chúc các thầy cô, các cựu học sinh trường THPT Mai Anh Tuấn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Hẹn gặp quý thầy cô, các anh chị vào ngày lễ trọng đại: kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Mai Anh Tuấn.

Xin kính chào và chân thành cảm ơn!

Nga Sơn, ngày 15 tháng 08 năm 2016

HIỆU TRƯỞNG: Mai Sỹ Thủy