Khánh thành trạm y tế xã Nga Hải do Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí tài trợ

2322

Sáng ngày 26/05/2016 lãnh đạo PVEP đã tham dự lễ khánh thành Trung tâm y tế xã Nga Hải, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Tiếp đón PVEP là tập thể các đồng chí cán bộ đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương và đông đảo bà con, nhân dân trong xã cùng đại diện đơn vị thi công công trình.

Xã Nga Hải, huyện Nga Sơn là 1 xã anh hùng, cái nôi của phong trào cách mạng với 152 liệt sỹ và 16 mẹ Việt Nam anh hùng. Đây cũng là quê hương đã đào tạo ra rất nhiều các đồng chí lãnh đạo đã và đang hàng ngày cống hiến cho đất nước.
 Tọa lạc tại trung tâm hành chính xã, công trình Trạm Y tế xã Nga Hải là một trong nhiều công trình an sinh xã hội (ASXH) của Tập đoàn giao PVEP tài trợ nguồn ngân sách thực hiện năm 2015. Công trình được xây dựng khang trang trên khuôn viên lên tới hơn 500m2 với quy mô 16 phòng. Công trình được PVEP hỗ trợ kinh phí xây dựng lên tới 5 tỷ đồng với đầy đủ cơ sở hạ tầng trong đó bao gồm cả đường dẫn, khuôn viên và trang thiết bị y tế. Nơi đây, sẽ là nơi tin cậy phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân trong xã Nga Hải.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo xã Nga Hải thay mặt bà con và nhân dân trong xã cám ơn sự quan tâm của Tập đoàn và PVEP đồng thời nhấn mạnh việc trạm y tế xã Nga Hải đi vào hoạt động sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, thúc đẩy chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
 Hòa trong niềm vui cùng lãnh đạo và nhân dân trong xã, Tiến sỹ Hoàng Ngọc Đang – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV PVEP đã chúc mừng công trình đã hoàn thành, đồng thời tin tưởng rằng nơi đây sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt công tác thăm khám bệnh cho nhân dân trong xã.
Nhìn những ánh mắt không giấu nổi niềm vui lan tỏa trên những gương mặt mỗi người dân tại Gia Phong cũng như Nga Hải ; mỗi người chúng tôi tin tưởng rằng trong thời chiến họ bất khuất kiên cường trong tuyến lửa của mặt trận phòng không, trong thời bình họ là những người nhanh nhạy bắt nhịp nền kinh tế dần đưa quê hương thoát nghèo, “thay da đổi thịt” hàng ngày.
Tạm biệt Gia Phong, tạm biệt Nga Hải, PVEP lại quay trở về với những thách thức, khó khăn đang đối mặt, PVEP sẽ phải nỗ lực không ngừng để vượt khó, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Nhà nước và Tập đoàn giao phó. Tuy nhiên, với định hướng tham gia tích cực trong công tác an sinh xã hội, PVEP sẽ phấn đấu để duy trì ở mức cao các hoạt động hướng tới cộng đồng để khẳng định dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, PVEP sẽ luôn gắn mục tiêu sản xuất kinh doanh với trách nhiệm xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững.
Một số hình ảnh về lễ khánh thành Trung tâm y tế xã Nga Hải, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa:
Lãnh đạo huyện Nga Sơn tặng hoa cho lãnh đạo PVEP
Lãnh đạo huyện Nga Sơn tặng hoa cho lãnh đạo PVEP
Lãnh đạo PVEP tặng quả lưu niệm cho xã Nga Hải
Lãnh đạo PVEP tặng quả lưu niệm cho xã Nga Hải
Lãnh đạo PVEP và lãnh đạo huyện Nga Sơn cắt băng khánh thành trung tâm y tế xã Nga Hải
Lãnh đạo PVEP và lãnh đạo huyện Nga Sơn cắt băng khánh thành trung tâm y tế xã Nga Hải
Chủ tịch PVEP Hoàng Ngọc Đanh và lãnh đạo huyện Nga Sơn mở biển công trình
Chủ tịch PVEP Hoàng Ngọc Đanh và lãnh đạo huyện Nga Sơn mở biển công trình

Nguồn: http://www.pvep.com.vn/Pages/pages-details.aspx?itemId=144130601&pagesId=24