Hội thi “Năng khiếu mùa hoa phượng” huyện Nga Sơn lần thứ IV

1820

Ngày 14/5/2017, Nhà văn hóa Thanh Thiếu nhi huyện Nga Sơn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Nga Sơn tổ chức hội thi “Năng khiếu mùa hoa phượng” huyện Nga Sơn lần thứ VI chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2017.


Tham dự có đồng chí Mai Đình Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo, đại diện ban giám hiệu các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh các em thanh thiếu niên và đặc biệt là sự có mặt của 65 thí sinh dự thi.

Hội thi “Năng khiếu mùa hoa phượng” là hoạt động được tổ chức thường xuyên, hội thi được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6Với ý nghĩa đó, phát biểu tại hội thi, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội tới việc giáo dục phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho thanh, thiếu nhi trong toàn huyện.

Tham dự Hội thi “Năng khiếu mùa hoa phượng” năm 2017 có sự tham gia của 65 thí sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Trong hội thi năm nay, các em dự thi ở hai hình thức chính: thi tài năng tổng hợp: hát, múa, khiêu vũ, độc tấu nhạc cụ… và thi vẽ với chủ đề “Nga Sơn quê em – nông thôn ngày mới”. Với những tiết mục đặc sắc, sáng tạo, các em đã mang đến cho hội thi những màu sắc khác nhau, tạo sự hấp dẫn, phong phú đối với khán giả.

Hội thi là dịp để các em đội viên, thiếu niên nhi đồng thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời đây cũng là một trong những sân chơi lành mạnh, bổ ích, được tổ chức trong mỗi dịp hè. Qua đó, các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Kết thúc hội thi, kết quả thi năng khiếu tổng hợp có 1 giải nhất thuộc về em Mai Khánh Hà – trường tiểu học Nga Tân, 5 giải nh, 9 giải ba, 11 giải khuyến khích. Đối với kết quả thi vẽ có 2 giải nhất thuộc về em Mai Thanh Thu – Tiểu học Thị Trấn và Mai Thị Huyền Châu – THCS Chu Văn An, 3 giải nhì, 5 giải ba và 8 giải khuyến khích. Ban tổ chức sẽ trao giải  vào chương trình tối ngày 31/5.