Em Hoàng Thị Phương – Nga An giành giải nhất cuộc thi tháng “Âm vang xứ Thanh”

1644

Là một sân chơi được học sinh các trường THPT yêu thích, những năm vừa qua chương trình “Âm vang xứ Thanh” nhận được nhiều sự quan tâm của thầy trò và phụ huynh trên địa bàn tỉnh. Với mong muốn được giao lưu học hỏi và thử sức với trường bạn, tập thể giáo viên phụ trách và học sinh trường THPT Mai Anh Tuấn đã tham gia cuộc thi và đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Em Hoàng Thị Phương đăng quang tại cuộc thi tháng.

8 giờ sáng ngày 7/1/2018 Đài truyền hình Thanh Hóa đã tổ chức cuộc thi tuần dưới sự tranh tài của trường THPT Mai Anh Tuấn và trường THPT Như Thanh. Chiến thắng chung cuộc thuộc về em Hoàng Thị Phương, lớp 12I, trường THPT Mai Anh Tuấn với 230 điểm. Chương trình đã được phát sóng trên kênh truyền hình Thanh Hóa VTV.

Ngày 14/1/2018 vào lúc 14 giờ em Hoàng Thị Phương cùng đoàn tham dự cuộc thi gồm có thầy Mai Văn Tâm, Trần Văn Tâm, Cô Hoàng Thị Tới, thầy Đặng Văn Quang đã một lần nữa giành được giải nhất cuộc thi tháng với 200 điểm.

Đây là người đâu tiên ngôi trường Mai Anh Tuấn đã giành được hai giải nhất trong cuộc thi tuần và thi tháng chương trình “Âm vang xứ Thanh”