Âm vang xứ Thanh: Trận thi tuần tìm 3 thí sinh xuất sắc nhất vào cuộc thi tháng 5 Quý II

1336

 Hồi hộp, gay cấn với những cuộc rượt đuổi điểm số… đó là những gì mà 3 cuộc thi tuần Âm vang xứ Thanh mang lại cho Ban giám khảo và các cổ động viên trong ngày ghi hình 06/01 tại Nhà hát truyền hình Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

3 trận thi tuần diễn ra trong ngày 06/01 giữa 6 trường: THPT Tô Hiến Thành và THPT Nga Sơn; THPT Triệu Sơn 1 và THPT Yên Định 2; THPT Hoằng Hóa 4 và THPT Hoàng Lệ Kha.

Ở trận thi tuần giữa trường THPT Tô Hiến Thành và THPT Nga Sơn là cuộc so tài ngang sức giữa các thí sinh xuất sắc nhất đại diện đến từ 2 nhà trường. Liên tục là những màn rượt đuổi điểm số căng thẳng của các thí sinh đã khiến cho bầu không khí tại trường quay Nhà hát truyền hình nóng lên từng giờ.

Những ánh mắt hồi hộp dõi theo từng phần thi của các thí sinh
Và sự vui mừng khi thí sinh đại diện nhà trường đưa ra câu trả lời chính xác

Cuộc thi tuần thứ 2 giữa các thí sinh đến từ trường THPT Triệu Sơn 1 và trường THPT Yên Định 2 tiếp tục mang đến bầu không khí sôi động và nhiều cảm xúc.

Ngay khi cuộc thi sắp bắt đầu, các cổ động viên đã liên tục hô to tên từng thí sinh để tiếp thêm động lực cho các em hoàn thành tốt phần thi của mình
MC Lương Trang là người đồng hành và tiếp thêm tự tin để các thí sinh vượt qua các phần thi của chương trình
Sự gay cấn, hồi hộp của cuộc thi đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các cổ động viên

Ai sẽ là người chiến thắng? Và thí sinh nào sẽ đạt điểm nhì cao nhất để giành tấm vé tiếp theo bước vào trận thi tháng 5 Quý II chương trình Âm vang xứ Thanh năm 2019.

Nguồn: http://www.truyenhinhthanhhoa.vn/nhap-song-ttv/201901/am-vang-xu-thanh-tran-thi-tuan-tim-3-thi-sinh-xuat-sac-nhat-vao-cuoc-thi-thang-5-quy-ii-8173987/