Trung tâm văn hóa thể dục thể thao huyện Nga Sơn khai giảng khóa học võ thuật cổ truyền và karatedo hè năm 2017

2953

Nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện sưc khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần từng bước thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao phát triển, làm cơ sở lựa chọn bồi dưỡng vận động viên tham gia thi đấu TDTT các cấp. chiều ngày 16/6, Trung tâm văn hóa thể dục thể thao huyện Nga Sơn tổ chức khai giảng khóa học võ thuật cổ truyền và karatedo hè năm 2017.

Theo kế hoạch trong 3 tháng nghỉ hè  năm 2017, Trung tâm văn hóa thể thao huyện sẽ chiêu sinh và tổ chức các lớp võ thuật và karatedo đối với tất cả các em thiếu niên đều có thể  tham gia. Tham gia khóa học các em sẽ được học tập, rèn luyện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên đảm bảo về trình độ chuyên môn theo quy định, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy. Tính tới thời điểm hiện tại đã có 155 em đăng ký tham gia khóa học, trong đó có 34 gia đình có từ 2 cháu tham gia trở lên ( nhiều võ sinh mới lên 5 -6 tuổi)

Phát biểu tại lễ khai giảng bà Mai Thị Nhiên Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện nhấn mạnh: Việc tổ khóa học võ thuật cổ truyền và karatedo hè năm 2017 nhằm tạo không khí học tập vui chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thanh thiếu nhi. Ngoài phát triển về năng khiếu, đây còn là dịp để các em làm quen với môi trường cộng đồng cũng như các kỹ năng sống và giao tiếp khác. Cũng qua khóa học này sẽ giúp nhà trường và gia đình phát hiện tài năng và sở trường của các em để có kế hoạch bồi dưỡng định hướng các em trong tương lai.