Thăm và chúc Tết các doanh nghiệp có đông công nhân trên địa bàn

1094

Đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã đánh giá cao những thành quả mà công ty đã đạt được, đặc biệt là công tác chăm lo cho người lao động.

Theo đó, chiều 18.1, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, do ông Hà Xuân Thành – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc tết một số doanh nghiệp có đông công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa thăm và trao quà tết cho lãnh đạo Công ty TNHH KH Vina ̣̣̣̣̣̣̣̣. Ảnh: Quách Du

Cụ thể đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 4 công ty gồm: Công ty TNHH NY Hoa Việt (huyện Hậu Lộc); Cty TNHH KH Vina (thị xã Bỉm Sơn); Cty TNHH Winners Vina và Cty TNHH Quốc tế Kam Fung Việt Nam (huyện Nga Sơn).

Tại đây, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống của cán bộ, công nhân lao động, tình hình vui tết, đón xuân của người lao động các công ty.

Trao quà tết cho lãnh đạo Công ty TNHH Winners Vina. Ảnh: Quách Du

Ông Hà Xuân Thành cho biết, năm 2020 là một năm đầy biến động, khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, ổn định sản xuất và đảm bảo tốt các quyền lợi cho người lao động.

“Bước sang năm mới 2021, các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của doanh nghiệp, qua đó nâng cao đời sống của người lao động” – ông Thành chia sẻ.

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/tham-va-chuc-tet-cac-doanh-nghiep-co-dong-cong-nhan-tren-dia-ban-871981.ldo