Sôi nổi Gameshow Nhà nông tài giỏi 2018

1103

 Sáng 7/9, tại sân vận động huyện Nga Sơn, Gameshow Nhà nông tài giỏi 2018 đã diễn ra hết sức sôi động với cuộc đua tài  giữa 3 đội thi: Nga Sơn, Hà Trung và thị xã Bỉm Sơn.

Với những đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, gameshow Nhà nông tài giỏi 2018 đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Dưới cái nắng gay gắt, rất đông cổ động viên đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho ba đội thi. 

Sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm khán giả càng khiến bầu không khí cuộc thi trở nên sôi động

“Nhà nông tài hoa” là phần thi đòi hỏi sự đầu tư công phu nhất. Trong phần thi này, mỗi đội tự chọn một hình thức như: Ca hát, múa, diễn kịch, hoặc các hình thức nghệ thuật đặc sắc… để thi tài. Các tiết mục gắn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới… Tiết mục này cũng đồng thời là màn chào hỏi, tự giới thiệu của mỗi đội.

Phần thi Nhà nông tài hoa của đội Nga Sơn với màn hát múa mang đậm màu sắc quê hương đã xuất sắc giành được điểm tối đa (100 điểm)
Điệu chèo mượt mà của đội Hà Trung thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Phần thi “Nhà nông tài hoa” của đội Bỉm Sơn chinh phục ban giám khảo bởi sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Sau phần thi “Nhà nông tài hoa” đậm chất nghệ thuật, cả 3 đội bước vào phần thi “Nhà nông thông thái” và  “Nhà nông làm giàu” với những kiến thức về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và bí quyết nhà nông làm giàu.  Với sự hiểu biết cộng với khả năng thuyết trình thuyết phục, cuốn hút, cả 3 đội đều nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Đội Hà Trung trong phần thi “Nhà nông thông thái”
Phần thi “Nhà nông làm giàu” giới thiệu mô hình “Nuôi cá trắm cỏ, tôm thẻ chân trắng nước lợ” của đội Nga Sơn

“Nhà nông chung sức” là phần thi cuối cùng và cũng là phần thi sôi động nhất. Tại đây, cả 3 đội sẽ cùng tham gia chơi các trò chơi dân gian, mang đậm màu sắc vùng miền.  Các thành viên của 3 đội phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, đòi hỏi sự khéo léo, sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội ăn ý mới có thể hoàn thành tốt phần thi.

Sôi nổi trò chơi “Ghép hình”
“Vượt chướng ngại vật khênh dưa” là trò chơi đòi hỏi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên

Gameshow “Nhà nông tài giỏi” đã tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp người nông dân thể hiện sự hiểu biết về những kiến thức trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn; tăng thêm cơ hội giao lưu, học hỏi; đồng thời góp phần  động viên nông dân lao động, sáng tạo, ứng dụng khoa học và công nghệ hiệu quả vào thực tiễn sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn/tin-anh/201809/soi-noi-gameshow-nha-nong-tai-gioi-2018-8144106/