Nga Sơn: tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS

1324

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên 2015, ngày 25/3, BTV Huyện Đoàn Nga Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và gần 80 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư đến từ 49 cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện.

NS tc toa dam 84 nam
Đại diện BTV Huyện đoàn Nga Sơn trao tài liệu cho các Bí thư chi đoàn

Tại buổi tọa đàm, tuổi trẻ huyện Nga Sơn đã cùng nhau ôn lại truyền thống phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành trong suốt 84 năm qua của đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống quý báu đó, tuổi trẻ Nga Sơn đã không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xung kích tình nguyện thực hiện nhiều công trình, phần việc vì cuộc sống cộng đồng; các hoạt động xã hội đã được các đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn huyện nhiệt tình tham gia, góp phần xây dựng quê hương Nga Sơn phát triển, vững mạnh.

Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn Nga Sơn đã tổng kết CVĐ “Đồng hành cũng bí thư chi đoàn” năm 2014 và trang bị 453 xuất tài liệu, sổ sách cho các chi đoàn trên địa bàn toàn huyện với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Nguồn: http://tuoitrethanhhoa.vn/1259/Nga-Son–to-chuc-Toa-dam-ky-niem-84-nam-Ngay-thanh-lap-Doan-TNCS-Ho-Chi-Minh.html