Lễ tổng kết các lớp năng khiếu hè năm 2022

114

Sáng ngày 20/8 tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi, Trung tâm Văn hoá TT,TT&DL huyện đã tổ chức lễ tổng kết các lớp học năng khiếu hè năm 2022.

Dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Mai Thị Nhiên- Giám đốc Trung tâm VHTTTT&DL huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện uỷ, các đồng chí cán bộ cơ quan TTVHTTTT&DL; các thầy giáo cô giáo, các huấn luyện viên, các bậc phụ huynh cùng 163 bạn thanh thiếu nhi đến từ các lớp học năng khiếu hè năm 2022.

Cứ mỗi dịp hè về, số lượng các bạn thanh thiếu nhi đến sinh hoạt, vui chơi, học tập tại các lớp học năng khiếu hè do Trung tâm Văn hoá TTTT&DL huyện thu hút rất đông đảo. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi của các bạn thiếu nhi, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi và bổ ích cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện, các hoạt động hè tại Trung tâm văn hoá TTTT&DL huyện tổ chức đã phát triển, đào tạo bồi dưỡng năng khiếu trong nhiều lĩnh vực thanh nhạc, hội hoạ, võ thuật, tăng cường rèn luyện sức khoẻ dẻo dai cho các bé thông qua các lớp yoga, erobic, khiêu vũ… các lớp học năng khiếu do trung tâm tổ chức đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn thiếu niên nhi đồng quan tâm và theo học.

Hè năm 2022 Trung tâm văn hoá TTTT&DL huyện đã tổ chức các lớp năng khiếu hè với các lớp năng khiếu gồm lớp võ Karate, lớp Yoga, lớp khiêu vũ, lớp Mỹ Thuật, lớp đàn- thanh nhạc. Thời gian khóa học kéo dài trong 3 tháng hè, khóa học đã thu hút 163 em học sinh ở các xã, thị trấn đăng ký tham gia sinh hoạt. Tổng kết khóa học các em được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp năng khiếu hè tại Trung tâm, trong đó có 30 em đã được tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc khoá học năng khiếu hè năm 2022.