Khai mạc hội thao kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Ba Đình và 70 năm thành lập Đảng bộ huyện

1744

Sáng ngày 5/11, tại nhà thi đấu huyện, ban tổ chức lễ kỷ niệm đã long trọng khai mạc Hội thao chào mừng lễ kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Ba Đình và 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Nga Sơn.

screenshot_1

Tham dự buổi lễ khai mạc về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Hữu Thuận chủ nhiệm chính trị bộ chỉ huy quân sự Tỉnh thanh Hóa. Về phía huyện có đồng chí Mai Văn Hải – TUV – Bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, trưởng các phòng ban UBND huyện, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp huyện, thủ trưởng các cơ quan doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, các đồng chí bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND công chức văn hóa 27 xã thị trấn, cùng đông đảo các vận động viên và quần chúng nhân dân.

Hội thao là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng các lễ kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Ba Đình và 70 năm thành lập Đảng bộ, phát biểu tại buổi lễ khai mạc hội thao, đồng chí Mai Đình Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc các vận động viên thi đấu hết mình, đạt nhiều thành tích cao đảm bảo an toàn, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm.

Hội thao có sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 44 đoàn là các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các trường THPT trên địa bàn huyện, các vận động viên đến từ các đoàn của 27 xã thị trấn. Trong suốt thời gian diễn ra hội thao, từ ngày 29/10 -13/11/2016 các VĐV sẽ tranh tài với 5 nội dung thi đấu gồm bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn và quần vợt. Ngay sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên sôi nổi tham gia tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu.

Hội thao hướng tới kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Ba Đình và 70 năm thành lập Đảng bộ là dịp để cán bộ công chức viên chức, người lao động, các vận động viên đến từ các tổ chức, các đoàn cơ sở giao lưu, thể hiện tinh thần đòan kết, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn tòan huyện.

Nguồn: Đài truyền thanh Nga Sơn