Hội chữ thập đỏ huyện Nga Sơn kêu gọi toàn dân hiến máu nhân đạo

2247

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, Hội chữ thập đỏ huyện Nga Sơn kêu gọi toàn dân hiến máu nhân đạo vào ngày 2/10/2015 tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi huyện Nga Sơn.

Đây là hành động thiết thực, có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, kịp thời bổ sung vào kho máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

11988405_623864087717044_2951403296139416714_n

Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp

Sự kiện do hội chữ thập đỏ huyện Nga Sơn tổ chức, đơn vị nhận máu: Viện Huyết Học & Truyền Máu Trung Ương, dự kiến khoảng gần 1000 người sẽ tham gia hiến máu. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Ban chỉ đạo hiến máu Tỉnh Thanh Hóa. Đối tượng kêu gọi: Tất cả các cán bộ, công nhân, viên chức thuộc các đơn vị hành chính, tư nhân trong toàn huyện, các cá nhân, quần chúng nhân dân. Cá nhân, tổ chức có mong muốn hiến máu chỉ cần đến địa điểm hiến máu, các bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục cấp giấy chứng nhận. 

Hiến máu không những để cứu người mà việc làm này còn có lợi ích đối với cơ thể người hiến máu. Để hiểu hơn về tác dụng, mời các bạn xem thêm Info Graphic:

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao (3)

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao (1)

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao (2)

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao (6)

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao (5)

nhung-loi-ich-bat-ngo-khi-hien-mau-nhan-dao (4)