Học sinh THPT Trần Phú đoạt giải nhì cuộc thi HSG toàn tỉnh

1815

Sở GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa vừa tổ chức kỳ thi học sinh giỏi các môn TDTT toàn tỉnh bậc THPT năm học 2014 – 2015.

news_92162img_3914
Các em học sinh tranh tài ở nội dung đối kháng, bộ môn Vovinam.

Tham dự kỳ thi có gần 1.500 học sinh đến từ 107 trường THPT trên địa bàn, tranh tài ở 3 môn gồm điền kinh, vovinam và bóng rổ.

Bộ môn điền kinh gồm 12 nội dung với 662 học sinh đến từ 107 trường tham dự. Bộ môn Vovinam có hơn 500 em học sinh đến từ 60 trường tham gia tranh tài ở 11 nội dung đối kháng và 9 nội dung biểu diễn quyền. Môn bóng rổ có 15 đội nam và 11 đội nữ với gần 300 học sinh.
BTC đã trao 65 giải nhất, 65 giải nhì, 130 giải ba cho các học sinh giành thành tích cao tại các nội dung. Ngoài ra còn trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các trường đạt thành tích cao tại các môn thi, trong đó ở môn điền kinh xếp thứ nhất là Trường THPT Như Thanh, nhì là Trường THPT Trần Phú (Nga Sơn), đồng hạng ba là các trường THPT Cẩm Thủy 3 và Thạch Thành 3. Ở môn Vovinam, xếp thứ nhất là Trường THPT Sầm Sơn, nhì là Trường THPT Triệu Sơn 2 và đồng hạng ba là các Trường THPT Bỉm Sơn và Nguyễn Thị Lợi (Sầm Sơn). Ở môn bóng rổ, nội dung của nam xếp thứ nhất là Trường THPT Cẩm Thủy 3, xếp thứ nhì là Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh và đồng hạng ba là các trường THPT Lam Kinh và Lê Lợi (Thọ Xuân); ở nội dung của nữ, xếp thứ nhất là trường THPT Vĩnh Lộc, xếp thứ nhì là Trường THPT Như Thanh và đồng hạng ba là các trường THPT Bỉm Sơn và Cẩm Thủy 3.
IMG_4577
Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thứ hạng cao ở môn điền kinh.

So với những năm trước, kỳ thi năm nay có số lượng học sinh tham dự đông hơn, chất lượng, thành tích tốt hơn. Thông qua kỳ thi BTC sẽ tuyển chọn những gương mặt xuất sắc chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX tổ chức tại Thanh Hóa và Nghệ An vào năm 2016.