Giải đấu thể thao “Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước đổi mới” của huyện Nga Sơn năm 2018

1031

Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2018, tại Nhà Thi Đấu – Trung Tâm Văn hóa Thể thao huyện Nga Sơn, UBND huyện Nga Sơn đã tổ chức Giải thể thao đầu Xuân 2018 với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước đổi mới”

Đến dự giải đấu có các đồng chí: Lê Văn Dậu- Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy. Đồng chí Trần Ngọc Quyết- Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Mai Đình Hiếu- Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Thịnh Văn Huyên- Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban, cơ quan ngành, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã thị trấn và hơn 70 vận động viên tham gia thi đấu đến từ 19 đơn vị trên toàn huyện.
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Mai Đình Hiếu- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Tổ chức Giải nhấn mạnh về ý nghĩa quan trọng của hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân nói chung và của cán bộ lãnh đạo nói riêng.

Tham dự Giải thể thao đầu Xuân 2018 có hơn 70 vận động viên nam, nữ của 19 cơ quan, đơn vị xã, thị trấn. Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở 03 nội dung gồm quần vợt, bóng bàn, cầu lông chia thành 02 độ tuổi là dưới 44 tuổi trở xuống và từ 45 tuổi trở lên, thi đấu thành các đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Cũng trong chương trình đại diện Tổ trọng tài và đại diện cho hơn 70 vận động viên nam nữ tham gia giải lần này đã lên đọc lời hứa, tuyên thệ làm tốt nhiệm vụ được giao và thi đấu một cách trung thực, hết mình.

Các trận thi đấu diễn ra trong ngày 03 và 04 tháng 3 năm 2018 trong sự sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần giao lưu, trung thực, cao thượng, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất.

Ảnh: Lê Dung