Cô gái xã Nga Điền trở thành tân nữ hoàng hoa hồng 2018 – Đại sứ Hoa hồng tại Việt Nam

2299

Xuất thân từ vùng đất Nga Sơn – Thanh Hóa với bao khó khăn, luôn là học sinh gương mẫu tham gia các hoạt động của trường cũng như của quê hương. Với thành tích học nổi bật chị đã đỗ điểm cao vào khoa kinh tế trường đại học luật Hà Nội.

Trong thời gian học đại học do gia cảnh sa sút chị đã làm rất nhiều nghề khác nhau để đủ tiền học và giúp đỡ bố mẹ. Với nỗ lực không ngừng sau khi tốt nghiệp chị song hành công tác tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Nội – Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cùng điều hành công ty của gia đình . Hiện chị cùng chồng đang điều hành hệ thống cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel tại Nha Trang với thương hiệu NINA APARTMENT. Ngoài ra chị còn điều hành song hành hệ thống văn phòng bất động sản TANPHUCMINHLAND hoạt động trong lĩnh vực mua bán, môi giới cho thuê về bất động sản và cho thuê hệ thống phòng học phòng hội thảo hội nghị tại Hà Nội.

Là một người đam mê học hỏi cũng như năng nổ trong các hoạt động, chị hiện đang giữ vị trí bí thư đoàn của cơ quan, luôn quan tâm sát sao trong mọi hoạt động đưa hoạt động ngày càng đi lên được mọi người ghi nhận và đánh giá cao
Với người giàu tấm lòng nhân ái chị thường xuyên tham gia thiện nguyện song hành cùng cơ quan, bản thân tích cực tổ chức các buổi từ thiện quyên góp hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ngay tại quê nhà cũng như các trẻ em vùng sâu vùng xa.

Là người luôn có ý thức trong việc giữ gìn sức khỏe chị thường rèn luyện thông qua các môn thể thao yêu thích và tham gia các giải thể thao trẻ của thành phố, đạt được giải cao.
Chi Phương chia sẻ: Từ trước đến nay chưa bao giờ Phương tham dự một cuộc thi, cuộc bình chọn về vẻ đẹp nào bởi Phương biết mình chưa phù hợp vì nhiều lí do. Qua tìm hiểu trên mạng thì Phương được biết Nữ hoàng Hoa hồng Bulgaria – Đại sứ hoa hồng Việt Nam là cuộc thi bình chọn mang ý nghĩa chính trị, giao lưu văn hoá giữa 2 đất nước, là cơ hội để đất nước Việt Nam có được những giống hoa hồng quý hiếm của đất nước số 1 thế giới về loài hoa hồng – Loài hoa mang ý nghĩa biểu trưng cho sắc đẹp – tình yêu mà mình vốn luôn yêu quí. Nhận thấy bản thân có đủ điều kiện đáp ứng được với tiêu chí của cuộc thi nên Phương đăng ký tham gia.

Đạt danh hiệu Nữ hoàng Hoa hồng – Đại sứ Hoa hồng tại Việt Nam do đại sứ quán Bulgaria tổ chức Hương thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Đây là 1 cuộc thi bình chọn, ghi dấu ấn của Việt Nam, tạo mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia. Phương sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà Phương đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này.
Phương luôn tự đặt ra cho mình: để tự nhắc nhở bản thân luôn phải cân bằng mọi thứ, làm tròn bổn phận, trách nhiệm của mình đối với: Sự nghiệp – gia đình – cộng đồng.
Đối với riêng bản thân Phương, gia đình luôn là nền tảng vững chắc để giúp Phương có sức mạnh cũng như động lực làm việc. Phương luôn tâm niệm: “Khi yêu thương đong đầy thì mỗi mùa sẽ là 1 mùa hạnh phúc”.
Cũng giống như bao người phụ nữ khác, bước qua cánh cổng nhà, Phương vẫn muốn được làm người vợ của người đàn ông “chấp nhận 1 đời cho mình dựa dẫm”; làm người mẹ của những đứa trẻ “luôn coi mẹ là số 1, luôn sẻ chia mọi tâm tư cuộc sống”. Phương luôn dạy dỗ con bằng cả yêu thương và trách nhiệm… là bạn gần gũi, thân thiết với con.
Chồng và con cái là “tài sản” quý báu, ngọt ngào nhất của đời Phương, làm sao có thể vì những “bận rộn” khác mà “lãng quên” nhiệm vụ quan trọng nhất của đời mình cho được! Đôi khi cũng phải gác lại mọi thứ và xách ba lô, đeo kính, đội mũ, đi giầy bệt và lên đường với các tình yêu lớn của mình.
Trong thời gian tới, ngoài những công việc đang hoạt động Phương sẽ triển khai xây dựng dự án giáo dục đào tạo cho giới trẻ với các chương trình mới về Công nghệ Thông tin nhằm giúp thế hệ trẻ luôn đi đầu xong hành cùng thể giới về công nghệ số.
Bên cạnh đó Phương sẽ phát triển hơn nữa cho một câu lạc bộ “ ĐOÀN KẾT PHỤ NỮ QUÊ HƯƠNG” nhằm chia sẻ và giúp đỡ những người phụ nữ xa quê bớt khó khăn hơn khi lập nghiệp tại thành phố. Là nơi chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh doanh và góp phần bảo vệ những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn khi xa quê hương mình.