Chương trình đêm hội trung thu cho các em thiếu nhi huyện Nga Sơn lần thứ VIII năm 2017

1560

 Chào mừng ngày tết thiếu nhi Trung thu – Huyện Đoàn Nga Sơn phối hợp với nhà văn hóa thanh thiếu nhi long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm lần thứ VIII cho các em thiếu nhi trong toàn huyện. Chương trình được tổ chức vào tối ngày 3/10/2017 với sự có mặt của bí thư huyện ủy Nga Sơn, đại diện ban thường vụ tỉnh đoàn và các lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Nga Sơn.

Với mong muốn đem đến một đêm hội tràn đầy tình yêu thương, thể hiện sự quan tâm đến trẻ em, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, chương trình có nhiều nội dung như: Múa lân (Do đội lân đường Ánh Sáng xã Nga Hải biểu diễn), văn nghệ chào mừng, thi đèn ông sao, phát phần thưởng cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, phát kẹo, phá cỗ.

Các em cũng được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp trung thu 2017. Ban tổ chức đã trao tặng 54 xe đạp và các phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Phần thi đèn trung thu các xã đã đem đến những bộ đèn sao đẹp mắt, thể hiện sự tài hoa và cầu kì trong thiết kế. Ban tổ chức quyết định trao giải A cho 3 đơn vị Nga Hưng, Nga Bạch, Nga Vịnh ngoài ra còn 4 giải B, 5 giải C và 9 giải khuyến khích.

Chương trình đã đem đến niềm vui cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của đoàn thanh niên và các cấp lãnh đạo đối với thế hệ mầm non của đất nước.

Ảnh: Phan Thắng