LĐLĐ Nga Sơn, Thanh Hóa: Mang Tết Sum vầy đến với công nhân, người lao động

1105

Hàng trăm suất quà đã được trao đến công nhân, người lao động (ở huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) trong Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021.

Theo đó, vào chiều ngày 23.1, tại Công ty TNHH Winners Vina, LĐLĐ huyện Nga Sơn đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021 cho công nhân, người lao động.

LĐLĐ huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) tổ chức Chương trình Tết Sum vầy với sự tham gia của hàng trăm công nhân lao động. Ảnh: N.T

Tham dự chương trình có ông Võ Mạnh Sơn- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, ông Mai Nhữ Đồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn, đại diện các công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện Nga Sơn và hàng trăm công nhân lao động.

Theo LĐLĐ huyện Nga Sơn, Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và toàn xã hội để chung tay kết nối, giúp đỡ công nhân lao động khó khăn.

Trao hàng trăm suất quà cho công nhân, người lao động gặp khó khăn. Ảnh: N.T

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Mạnh Sơn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao những thành tích mà các cấp công đoàn huyện Nga Sơn đã đạt được, đặc biệt là công tác chăm lo cho đời sống công nhân. Việc tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực: qua đó, giúp các công nhân có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt đi nhọc nhằn, có một cái tết ấm cúng, đủ đầy hơn.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, huyện Nga Sơn đã trao 97 suất quà, với giá trị 97 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện Công ty Winners Vina đã trao 100 suất quà, với giá trị 50 triệu đồng.

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/ldld-nga-son-thanh-hoa-mang-tet-sum-vay-den-voi-cong-nhan-nguoi-lao-dong-873595.ldo