Tiến Nông hỗ trợ phân bón cho người nghèo các xã của huyện Nga Sơn

2550

Ngày 16-3, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức trao tặng phân bón cho 80 hộ nghèo ở các xã Nga An, Nga Phú, Nga Thái, Nga Liên, Nga Tiến (huyện Nga Sơn) và 30 hộ nghèo ở xã Các Sơn (huyện Tĩnh Gia).

56e90ed0_1458114256

Đại diện Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông trao phân bón cho các hộ nghèo ở xã Nga Phú (Nga Sơn).

Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp sản xuất phân bón hàng đầu của cả nước với nhiều giải thưởng uy tín, được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đầu tiên của tỉnh, cũng là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đầu tiên của cả nước trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo uy tín trên thị trường, công ty đã tích cực tham gia nhiều chương trình xã hội từ thiện.

nong1

Đại diện Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông hướng dẫn bà con nông dân kỹ thuật bón phân hiệu quả.

Tại buổi lễ, ngoài trao phân bón cho các hộ nghèo ở các địa phương, đại diện công ty còn tư vấn, hướng dẫn các hộ dân cách sử dụng phân bón hiệu quả, qua đó giúp người dân ứng dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế; cung cấp kiến thức sử dụng phân bón sạch, đảm bảo vệ sinh môi trường, giúp nâng cao năng suất trên cùng đơn vị diện tích, góp phần xóa đói giảm nghèo.