Nga Sơn phấn đấu năm 2017 thành lập mới 50 doanh nghiệp

1114

Với việc chú trọng khai thác, phát huy thế mạnh của địa phương, đồng thời đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, nhiều năm trở lại đây, cơ cấu kinh tế của huyện Nga Sơn đã có sự chuyển dịch theo hướng tích cực, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia.


Tính đến hết tháng 2/2017, toàn huyện Nga Sơn có 1.263 hộ kinh doanh cá thể, có 153 Doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tạo công ăn việc làm, có thu nhập ổn định cho trên 8.500 lao động thường xuyên.Với mục tiêu phấn đấu năm 2017 thành lập mới 50 doanh nghiệp trở lên; đến năm 2020 toàn huyện có trên 300 doanh nghiệp hoạt động, hiện tại, cấp ủy, chính quyền huyện Nga Sơn đang tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư tìm kiếm thị trường , nâng cao năng lực quản lý cho doanh nghiệp. Mới đây, huyện Nga Sơn đã tổ chức hội nghị gặp gỡ đối thoại với doanh nghiệp năm 2017 nhằm trao đổi thông tin, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/kinh-te/nga-son-phan-dau-nam-2017-thanh-lap-moi-50-doanh-nghiep.html