Nga Sơn chăm lo Tết cho người nghèo

1926

Chỉ còn không đầy 1 tuần nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017, hiện tại cùng với việc đảm bảo cho người dân vui Xuân đón Tết vui tươi, đầm ấm, hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách cũng được các cấp chính quyền huyện Nga Sơn tích cực triển khai, mục tiêu không để hộ nào không có Tết.

Những phần quà Tết, được các cấp chính quyền huyện Nga Sơn trao tận tay các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Cùng với món quà vật chất, sự quan tâm, thăm hỏi, động viên  của các cấp chính quyền huyện cũng làm cho cái Tết của người nghèo thêm phần ấm áp.

Theo rà soát, trong dịp Tết năm nay, toàn huyện Nga Sơn có gần 12.000 trường hợp trong diện cần được chăm lo như: Gia đình người có công, hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội. Cùng với sự hỗ trợ của TW, của tỉnh, sự chung tay của các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, người hảo tâm, đến nay toàn huyện đã trao hơn 12.500 suất quà với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

Đối với những hộ nghèo, gia đình chính sách, đối tượng yếu thế, những phần quà Tết không chỉ giúp họ có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết mà nó còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng, để họ cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/van-hoa-xa-hoi/nga-son-cham-lo-tet-cho-nguoi-ngheo.html