Lãnh đạo xã Nga An thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

1232

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – liệt sỹ 27-7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, vừa qua ngày 25/7/2018, Đảng ủy xã Nga An do ông Mai Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy xã và lãnh đạo UBND xã đã tổ chức các đoàn trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng các xuất quà của Trung ương, của tỉnh, của huyện và 43 phần quà trị giá 12,9 triệu đồng do các công ty, doanh nghiệp và con em xa quê trên địa bàn gửi tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nga An.

Đồng chí Mai Văn Dũng- BTĐU xã thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Huê xóm 2, xã Nga An
Đồng chí Mai Văn Dũng- BTĐU xã thăm hỏi, tặng quà anh hùng quân đội Bùi Trung Thành xóm 2, xã Nga An

Tại các nơi đến thăm, ông Mai Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy xã Nga An ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống và gửi lời chúc đến gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Huê tại xóm 2, anh hùng quân đội Bùi Trung Thành tại xóm 3 và các gia đình thương – bệnh binh, chính sách, người có công. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách… cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời nguyện sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở thôn xóm, địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Nga An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nằm trong chuỗi hoạt động có ý nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Đảng ủy, UBND xã Nga An và các tổ chức đòan thể chính trị xã hội, nhân dân và các em thiếu nhi tại 12 xóm đã tổ chức dâng hương, tri ân tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã vào tối 25/7 cùng ngày.

Nguồn: http://ngason.thanhhoa.gov.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-van-hoa-the-thao/lanh-dao-xa-nga-an-tham-hoi-tang-qua-nhan-ngay-thuong-binh-liet-si-27-7.html