Khách hàng VNPT trúng thưởng xe Honda Vision tại Nga Sơn

1518

Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa vừa tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” tại Nga Sơn. Chủ nhân của chiếc xe Honda Vision là khách hàng Nguyễn Thị Hương, số điện thoại 094xxx7686 với mã dự thưởng 11853827.

Đại diện huyện Nga Sơn và VNPT tại Nga Sơn trao hoa và giải thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Hương

Được triển khai từ 21/11/2016, đến nay chương trình đã tìm được chủ nhân của 30/45 chiếc xe máy Honda Vison trên toàn quốc. Với mỗi thẻ nạp giá trị 100.000 đồng trở lên, thuê bao VinaPhone sẽ nhận một mã số trúng thưởng. VinaPhone sẽ tiến hành quay số mỗi ngày để tìm ra chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn là một chiếc Honda Vision phiên bản 2016 thời thượng. Các mã dự thưởng sẽ được tổng kết, quay số và công bố hàng ngày, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng.

Chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ cảm xúc tại buổi trao thưởng

Tại buổi lễ trao thưởng, chị Nguyễn Thị Hương xúc động chia sẻ, chị và các thành viên trong gia đình đều là khách hàng thân thiết của VinaPhone nhiều năm liền, bản thân cũng vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo là khách hàng trúng thưởng. Mong rằng, trong thời gian tới nhà mạng sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa để mang nhiều niềm vui đến cho khách hàng.

Nguồn: http://www.xahoithongtin.com.vn/vien-thong-cntt/201701/them-khach-hang-vnpt-trung-thuong-xe-honda-vision-tai-thanh-hoa-552424/