Cắt băng khai mạc hội chợ thương mại huyện Nga Sơn năm 2016

1558

Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Ba Đình và 70 năm thành lập Đảng bộ huyện. Tối 22/11, Được sự đồng ý của sở công thương tỉnh TH, BTV huyện ủy Nga Sơn, UBND huyện Nga Sơn phối hợp với công ty cổ phần Vũ Gia Hà Nội long trọng tổ chức khai mạc hội chợ thương mại huyện Nga Sơn năm 2016.

1Về tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Lê Văn Dậu – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Quyết – TVHU – Phó chủ tịch thường trực UNND huyện, trưởng ban chỉ đạo hội chợ, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTQ huyện, Ban chỉ đạo hội chợ thương mại huyện, các đồng chí trưởng các phòng ban UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, ban giám đốc công ty Vũ Gia HN, các doanh nghiệp, công ty có gian hàng tham gia hội chợ cùng đông đảo nhân dân trong huyện.

Hội chợ là một sự kiện quan trọng nhằm phát triển giao thương giữa các huyện trong tỉnh TH và các tỉnh bạn trong cả nước, tạo cầu nối giữa các tổ chức doanh nghiệp trong tỉnh và các tổ chức doanh nghiệp ngoài tỉnh, thông qua các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh liên kết, đồng thời giới thiệu tiềm năng thế mạnh những thành tựu kinh tế của huyện Nga Sơn nói riêng và của tỉnh TH nói chung đã đạt được trong những năm qua, góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN” phục vụ tốt nhu cầu tham quan, mua sắm vui chơi giải trí. Là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp, các tiểu thương trong huyện tiếp cận thị trường, giới thiệu tiềm năng thế mạnh nhằm tìm kiếm đối tác kinh doanh liên kết, hợp tác đầu tư, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Hội chợ thương mại 2016 tại huyện Nga Sơn nhằm tôn vinh những sản phẩm hàng hóa chất lượng cao, đáp ứng an toàn về vệ sinh thực phẩm, nâng cao uy tín thị trường với các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao thu hút nhân dân tới tham quan mua sắm.

2

Hội chợ thương mại huyện Nga Sơn năm 2016 diễn ra từ ngày 22-29/11/2016, hội chợ thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, với 120 gian hàng, giới thiệu những sản phẩm có chất lượng, uy tín như đồ thủ công mỹ nghệ, điện tử, cơ khí, hóa chất, hàng tiêu dùng, dệt may, da dày, thực phẩm chế biến…

Trong thời gian diễn ra hội chợ, khách tới tham quan, mua sắm được thưởng thức các chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng.

Hội chợ thương mại huyện Nga Sơn năm 2016 là một hoạt động chính trị, kinh tế quan trọng của huyện nhân kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa Ba Đình và 70 năm thành lập Đảng bộ huyện. Tại buổi lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện lãnh đạo công ty Vũ Gia Hà Nội đã cắt băng khánh thành trước sự chứng kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện.

Nguồn: Đài truyền thanh Nga Sơn