Trao học bổng cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

205

(Baothanhhoa.vn) – Sáng 24-8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao Động phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức chương trình trao học bổng cho con công nhân, lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn huyện Thiệu Hóa.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Trịnh Thị Hoa trao học bổng cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, lãnh đạo các đơn vị đã trao học bổng cho 20 cháu là con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao Động, huyện Thiệu Hóa trao học bổng cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ tỉnh ủy nhiệm LĐLĐ huyện Nga Sơn, LĐLĐ huyện Quảng Xương trao học bổng cho 10 cháu là con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, con CNLĐ có bố, mẹ mất do dịch bệnh COVID-19.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Trịnh Thị Hoa cho biết, trao học bổng trước thềm năm học mới là việc làm rất ý nghĩa, kịp thời đối với các cháu là con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, có bố, mẹ mất do dịch bệnh COVID-19. Hoạt động này sẽ phần nào giúp các cháu có thêm điều kiện sinh sống và học tập tốt hơn, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi để sau này trở thành công dân tốt, tham gia xây dựng quê hương.

Nguồn: https://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/trao-hoc-bong-cho-con-cong-nhan-lao-dong-co-hoan-canh-kho-khan/166257.htm