Kiểm toán nhà nước khu vực XI tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo khó khăn tại Nga Sơn

1548

Ngày 22/01/2019, Công Đoàn KTNN khu vực XI đã tổ chức chương trình trao quà Tết Xuân Kỷ Hợi 2019 tặng người nghèo tại xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tham dự chương trình có Phó Kiểm toán trưởng – Chủ tịch Công đoàn KTNN khu vực XI Đỗ Đình Sơn; Phó Kiểm toán trưởng Hà Văn Hưng cùng đại diện các tổ chức đoàn thể của KTNN khu vực XI.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ gia đình nghèo, khó khăn tại xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Chương trình đã trao tặng 20 suất quà tết với tổng số tiền 20.000.000 đồng, cho 20 gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Kiểm toán trưởng Đỗ Đình Sơn cho biết: Việc quan tâm đến đời sống tinh thần của người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng trên địa bàn KTNN khu vực XI phụ trách đã trở thành truyền thống tốt đẹp hàng năm. Phần quà trao tặng hôm nay tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái” của công chức, người lao động KTNN khu vực XI. Hy vọng mang đến cho 20 gia đình niềm vui nhỏ, góp phần tạo nên một cái Tết ấm áp tình người, tràn đầy hạnh phúc khi Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần.

Cùng ngày, đoàn thiện nguyện đến thăm và quà tết cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa; thăm hỏi, động viên và trao 20 suất quà tết với số tiền 1.000.000 đồng/suất, kịp thời động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để về ăn Tết cùng gia đình.


Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn KTNN khu vực XI Đỗ Đình Sơn trao quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Tại buổi tặng quà, bác sĩ Trần Văn Thiết, Giám đốc Bệnh viện thay mặt các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cảm ơn tấm lòng của công chức, người lao động KTNN khu vực XI, đồng thời chia sẻ: Để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, người bệnh cần nhất đó là niềm tin và hy vọng, vì vậy những suất quà của KTNN khu vực XI trao tặng đến những bệnh nhân nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về đã phần nào xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào tương thân, tương ái, đền ơn đáp nghĩa, dự kiến trong năm 2019 Công đoàn KTNN khu vực XI sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, khó khăn, các hộ có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành khác.

Nguồn: https://www.sav.gov.vn/Pages/chi-tiet-tin.aspx?ItemID=36769&l=TinTucSuKien