Hội thiện nguyện Nga Sơn và các cá nhân, tập thể trao tặng số tiền quyên góp ủng hộ bé Đức Phát xã Nga Thạch

1314

Cháu Mã Đức Phát Địa địa chỉ tại làng Thanh Lãng xã Nga Thạch bị hư nhân mắt bẩm sinh, gia đình nghèo không có điều kiện đi thăm khám nên để lâu lúc không nhìn thấy gì mới đi khám.

Đi khám bác sĩ báo thay nhân mắt hết 20 triệu /1 bên. Gia đình thuộc diện nghèo nên thay một bên cho cháu nhìn tạm thời chứ không đủ tiền thay cả. Thay nhân thể chỉ được một vài năm là phải thay lại. Mẹ cháu năm ngoái bị tai nạn nằm cả năm trời mới đi lại được mấy tháng nay.

Nhờ sự kêu gọi của Hội thiện nguyện Nga Sơn, (bao gồm các hội thiện nguyện đấu giá hoa phong lan từ thiện) đã có rất nhiều tấm lòng đến với cháu. Chiều nay ngày 15/3/2018 hội thiện nguyện Nga Sơn cùng với quản trị viên Nga Sơn Biz, sư thầy và các bạn trong hội chùa Kim Quy… phối hợp với chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng số tiền ủng hộ: 21.300.000đ. Với số tiền ấy, hội mong muốn gia đình sớm đưa cháu đi phẫu thuật phục hồi mắt giúp cháu sớm nhìn rõ ánh sáng.

Về phía chính quyền có sự góp mặt của ông Trịnh Xuân Dũng bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã Nga Thạch, ông Trịnh Khắc Xuân – Chủ tịch mặt trận TQ, anh Phạm Văn Thắng – Bí thư đoàn xã, Nguyễn Đức Cảnh thường vụ đoàn xã. Ông Trịnh Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hội thiện nguyện đã có những hành động cao đẹp đến với gia đình nói riêng và địa phương nói chung.

Chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những mạnh thường quân, các câu lạc bộ cùng các hội viên yêu phong lan khắp mọi miền tổ quốc đã ra tay giúp đỡ đến hoàn cảnh gia đình cháu Đức Phát.