Hội thiện nguyện Nga Sơn phát quà từ thiện trị giá 45.600.000đ tại xã Ba Đình, Nga Thành, Nga Hải

1417

Ngày 10/12/2017 hội thiện nguyện Nga Sơn phối hợp cùng một số đoàn thể, câu lạc bộ và cá nhân đến thăm hỏi, tặng quà các hoàn cảnh khó khăn tại nhiều trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Tham gia cùng hội thiện nguyện Nga Sơn có chủ tịch hội chữ thập đỏ Thanh Hóa, chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện Lang Chánh, chủ nhiệm CLB thiện nguyện TP Thanh Hóa, lãnh đạo huyện Nga Sơn, CLB Exciter Nga Sơn và các cá nhân khác.

Các gia đình, hoàn cảnh được nhận quà hỗ trợ là các gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo, người cô neo đơn, người khuyết tật, ảnh hưởng chất độc da cam… Phần quà cho mỗi hoàn cảnh gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chăn bông, và 300.000đ tiền mặt.

Anh Tiến hội trưởng hội thiện nguyện cho biết: Với khẩu hiệu: “Vì một mùa đông không lanh” hội mong muốn đem đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn một mùa đông ấm áp, và bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cá nhân, tổ chức trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân.

Tại xã Nga Hải, ông Vũ Trọng Chính, Chủ tịch UBND xã Nga Hải đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức, cá nhân đã đóng góp vào quỹ cũng như tới tham gia phát quà cho người dân trên địa bàn xã.