Vợ can, chồng vẫn cho gái bán dâm trong nhà

1331

Mặc dù được vợ khuyên can nhưng người chồng vẫn cho gái bán dâm ở trong phòng quán cafe để hoạt động bán dâm.

Người chồng bị TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước tuyên phạt 5 năm tù về tội Chứa mại dâm là Hoàng Văn Thủy (SN 1968, trú tại xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Khoảng tháng 8 năm 2015, vợ chồng Thủy đến thuê đất tại thôn 1, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng để mở quán cafe đặt tên quán là “Hoàng Giang”.

Do việc kinh doanh cà phê ế ẩm nên Thủy nảy sinh ý định kinh doanh thêm mại dâm để có thu nhập. Ngày 20/12/2015, Đàm Thị Hạnh (SN 1995) đến quán của Thủy xin làm nhân viên nên Thủy đồng ý.  Thủy và Hạnh thỏa thuận, Thủy chỉ cho Hạnh ăn, ở và thu 20 nghìn/1 chai nước còn tiền bán dâm do Hạnh toàn quyền sử dụng.

Biết Hạnh là gái bán dâm, vợ Thủy can chồng nhưng Thủy bỏ ngoài tai. Sau đó, Hạnh chuyển vào sống một phòng trong quán cà phê để hoạt động bán dâm.

Ngày 24/12/2015, khi đang thực hiện việc bán dâm cho một khách giá 400.000 thì Hạnh bị công an bắt quả tang.

Bị cáo Hoàng Văn Thủy tại phiên tòa
Bị cáo Hoàng Văn Thủy tại phiên tòa

Thời gian qua có nhiều các quán massage, cafe cho nhân viên bán dâm. Trước đó tại Đồng Tháp, một chủ quán cafee do ế khách nên kiêm bán dâm.

Người phụ nữ đó là Võ Lý Hiền (SN 1986, quê xã Tân Thành, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp). Từ miền Tây lên khu vực ấp Hậu Hòa, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa làm ăn, Hiền mở quán bán cà phê.

Do mới đến, không có khách như một số quán ven đường gần đó, Hiền thu nạp 4 tiếp viên trẻ, ăn mặc khêu gợi và sẵn sàng đi khách tại quán khi khách có nhu cầu với giá 150.000 đồng (Hiền lấy 50.000 đồng).

Không chỉ môi giới cho tiếp viên, Hiền cũng tranh thủ “kiếm thêm” nhưng giá cao gấp đôi.  Khoảng 13 giờ ngày 10/5, lực lượng phòng, chống tệ nạn xã hội Long An tổ chức bắt quả tang tại trận. Chủ quán khai nhận mới hoạt động 5 tháng thì bị bắt.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vo-can-chong-van-cho-gai-ban-dam-trong-nha-3313498/