Táo tợn thuê nhà nghỉ để mua bán, sử dụng ma túy

2419

Ngày 25-6, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra Lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Mua bán, tàng trữ các chất ma túy” đối với Nguyễn Văn Đức (SN 1995), trú tại thôn Lục Hải, xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn.

Nguyễn Văn Đức khai nhận tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 11 giờ 20 phút ngày 15-6, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh về việc có một số đối tượng tụ tập mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy tại nhà nghỉ T.P ở thị trấn Nga Sơn, Công an huyện Nga Sơn đã phân công lực lượng tiến hành xác minh, làm rõ. Khi lực lượng công an đến hiện trường đã bắt quả tang Nguyễn Văn Đức đang bán ma túy cho người nghiện, thu giữ tại chỗ 2 gói nhỏ bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai là ma túy đá), 2 thẻ cào điện thoại và 500.000đ.

Khám xét khẩn cấp phòng ở mà đối tượng thuê tại nhà nghỉ T.P, lực lượng công an thu giữ thêm 3 túi ni lông (có tổng trọng lượng 0,409gram) các chất ma túy Methamphetamine và MDMA; dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều vỏ giấy, gói nilon dùng để chứa ma túy.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận: Do nghiện ma túy, Nguyễn Văn Đức đã thường xuyên mua ma túy về vừa sử dụng, vừa chia nhỏ bán lại cho người nghiện để kiếm lời. Để đối phó sự phát hiện của lực lượng chức năng và người dân, Đức thuê nhà nghỉ ở, sử dụng ma túy và bán cho người nghiện khi có yêu cầu.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/an-ninh-trat-tu/tao-ton-thue-nha-nghi-de-mua-ban-su-dung-ma-tuy/120729.htm