Tai nạn giao thông tại Huế, tài xế và chủ hàng bị thương

1820

Vào khoảng 4h30 phút sáng nay 19/12, tại Km 810+300 Quốc lộ 1A đoạn qua phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà lại tiếp tục xảy ra 1 vụ TNGT làm một người bị thương nặng.

Chiếc xe tải biển Kiểm soát 77C-095.21 do anh Nguyễn Hoài Sinh (36 tuổi, quê ở thị xã An Nhơn – Bình Định) điều khiển kéo theo Rơ móc, bất chất biển cấm đậu đỗ đã dừng lại ăn sáng ở quán bún bên đường, chiếc xe tải mang BKS 36C-156.08 từ phía sau tới, do thiếu quan sát đã tông thẳng vào thùng xe của tài xế Nguyễn Hoài Sinh. Cú tông mạnh nên đầu xe bị bẹp dúm, lái xe Phạm Văn Huy (31 tuổi, quê ở Nga Sơn – Thanh Hóa) bị thương nhẹ, nhưng chủ hàng là anh Phạm Ngọc Lâm (48 tuổi, quê ở Nga Sơn – Thanh Hóa)  ngồi ghế phụ đã bị mắc kẹt trong Cabin, sau hơn 1 giờ đồng hồ các lực lượng chức năng đã dùng nhiều phương tiện chuyên nghiệp mới đưa được người này ra khỏi xe, chuyển qua sơ cứu ngay trên xe cứu thương và sau đó được chuyển vào bệnh viện trung ương Huế.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đã rõ. Nhưng đây là lần thứ 4 trong năm nay xảy ra tai nạn tại vị trí này, 3 vụ trước làm 3 người chết tại chỗ và người ta đã gọi nó là điểm đen về giao thông. Không một ai ở đây không bức xúc về tình trạng này cứ tiếp diễn. Ai cũng biết nếu không có quán bún “Nga Mập” và “Út Xinh” thì không có chuyện xe dừng lại đây để ăn đêm mà chính đó là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông chết người. Mới đây ngành chức năng cũng đã cắm biển cấm đậu đỗ, nhưng thực hiện hay không còn tùy thuộc vào ý thức chấp hành Luật lệ giao thông của lái xe.

Nguồn: http://www.trt.com.vn/Chuy%C3%AAn%C4%91%E1%BB%81Chuy%C3%AAnm%E1%BB%A5c/tabid/58/itemid/30950/categoryId/1/type/1/Default.aspx