Tai nạn giao thông làm 2 người chết tại Nga Sơn

3915

 Vào khoảng 15h ngày 4/6/2015 tại đoạn đường đi Cầu Yên Hải – Cầu Bổ Túc (Bắc sông Hưng Long) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết.

Theo thông tin nhận được, 2 xe máy va chạm với 1 xe ba gác chở sắt dẫn đến tai nạn chết người. Tại hiện trường là 2 chiếc xe máy, 1 chiếc Honda Wave và Honde Airblade biến dạng hoàn toàn. Người đàn ông chạy xe Wave quê ở xóm 1 Nga Mỹ chết tại chỗ, người đàn ông còn lại tử vong không lâu sau khi đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo người dân, khi va chạm xảy ra, những thanh sắt trên xe ba gác đã đâm vào phần đầu của người đàn ông đi xe Wave dẫn đến tử vong. Người đàn ông còn lại xác định ở xã Nga Yên. Hiện trường vô cùng tang thương khi người nhà nạn nhân đến và liên tục gào khóc. Công an đã khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông, đông đảo người dân hiếu kì đứng xem cả hai bên bờ sông.

Hiện tại công an đang ráo riết truy lùng chủ xe ba gác đã gây tai nạn và bỏ trốn. Vụ tai nạn lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc làm chủ tốc độ khi tham gia giao thông. Trước đó không lâu (24 ngày) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cùng tuyến đường này làm 1 người chết.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

Tai nạn giao thông tại Nga Sơn

Tai nạn giao thông tại Nga Sơn

Tai nạn giao thông tại Nga Sơn