Nổi lòng tham, “chôm” túi tiền 350 triệu mà bạn để quên trên xe mình

2622

Khi thấy người bạn để quên và treo túi tiền 350 triệu đồng cùng hơn 1 cây vàng trên xe máy của mình, Hương đã nổi lòng tham và chiếm đoạt luôn.

Ngày 27.12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nga Sơn vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Thị Hương (42 tuổi, trú tại xóm 6, xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn), về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Đối tượng Hương tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH 

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 8h ngày 14.10, Đào Thị Hương và chị M.T.H đi xe máy đến một cửa hàng photocopy trên địa bàn xã Nga Bạch để photo giấy tờ. Khi đi, chị H. mang theo một túi nilong bên trong có 350 triệu đồng, 1,3 cây vàng và treo ở xe của Hương.

Khi tới cửa hàng photocopy, chị H. ngồi chờ để lấy giấy tờ photo, còn Hương đã lấy xe để đi chợ mua đồ ăn. Sau khi đi chợ, Hương thấy túi tiền mà chị H. đã để quên ở xe có nhiều tiền và vàng nên đã nảy sinh lòng tham, ngay sau đó, Hương đã chiếm đoạt số tiền trên của chị H.

Phát hiện mình để quên túi tiền ở xe của Hương, chị H. đã liên lạc với Hương bằng điện thoại nhưng Hương đã chối là không thấy số tiền trên.

Bị mất số tiền và vàng với giá trị lớn, chị H. đã trình báo sự việc đến Công an huyện Nga Sơn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nga Sơn đã vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ.

Đến ngày 3.12, Công an huyện Nga Sơn đã triệu tập Đào Thị Hương để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, trước những tài liệu chứng cứ không thể chối cãi, Đào Thị Hương đã thừa nhận và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, hiện, toàn bộ số tiền 350 triệu đồng, 7 nhẫn vàng và 1 vòng tay vàng đã được trả lại cho bị hại.

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/noi-long-tham-chom-tui-tien-350-trieu-ma-ban-de-quen-tren-xe-minh-775018.ldo