Nhiều tình tiết bất thường trong cái chết của nữ công nhân 19 tuổi

1231

Sau án mạng bất ngờ xảy ra tại địa phận xã Nga Thanh của nữ công nhân xã Nga Tân, nhiều người đặt nghi vấn về vết thương trên cổ nạn nhân chính là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Hiện tru

Vào khoảng 18 giờ 50 phút ngày 10/11 nạn nhân tử vong trên đường đi làm tại công ty MS Vina về. Sự việc gây chấn động dư luận địa phương vì sự khuất tất trong cái chết của cô gái.

Trong đám tang cô gái, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà, từ ngày cô con gái mất, ông Tuệ chỉ ngồi bần thần im lặng, còn người mẹ thì khóc thương con đến khản cả giọng, ngất lên xuống. Chứng kiến cảnh tượng ấy, không ai không khỏi xót xa.

Theo hàng xóm nạn nhân, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, học xong THPT Tr xin được đi làm phụ giúp kinh tế gia đình, mới đi làm được khoảng 3 tháng thì xảy ra sự việc.

“Cháu hiền lành, ngoan ngoãn, sáng đi học về là lao vào phụ giúp mẹ, bố nó thì mắt cận lâu nay chẳng làm được gì. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều đến tay cháu. Ai ngờ sự việc đau thương lại xảy ra như vậy”, một người hàng xóm buồn bã cho biết.

Theo bà Mai Thị V., một người dân sống gần hiện trường nơi nạn nhân Tr. bị nạn cho hay: “Chúng tôi có nghe thấy tiếng động mạnh, rồi tiếng vù ga của một chiếc xe máy khác. Chạy ra thấy nạn nhân đã nằm bất động thì mọi người bế lên đưa đi viện cấp cứu, nhưng vì vết thương quá nặng, nạn nhân chỉ nấc lên 3 cái rồi ra đi.

Điều kì lạ là đoạn đường xảy ra tai nạn, rất bằng phẳng, không có chướng ngại vật nhưng nạn nhân lại bị ngã. Đặc biệt hơn, có nhân chứng cho biết trước khi cô gái ngã, có người nhìn thấy có xe máy bám theo cô gái.

Theo ông Đào Văn Lương: “Công an khám nghiệm thi thể thì trán cháu chỉ bị xước nhẹ, vết thương duy nhất là ở cổ. Đây là vết thương chí mạng dẫn đến cái chết của cháu. Vật sắc nhọn đã xuyên qua áo ấm, xuyên thẳng vào cổ cháu gây đứt động mạch. Tôi nghi ngờ đây là một vụ sát hại chứ không phải là vụ tai nạn giao thông”