Nghi án nam thanh niên sát hại bạn gái rồi nhảy lầu tự tử

1547

Nhân viên nhà nghỉ tá hỏa khi thấy một vị khách nam đang thuê phòng ở nhà nghỉ nhảy lầu tự tử. Kiểm tra phòng, người này càng hốt hoảng hơn khi phát hiện vị khách nữ ở cùng phòng với nạn nhân cũng đã tử vong trên giường

5556c777f03750.img

Rất đông người dân hiếu kì tập trung ở gần hiện trường để theo dõi vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều nay (1.6), tại Nhà nghỉ VIP Minh Hằng có địa chỉ ngách 86/1, thôn Đình Quán, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhân viên nhà nghỉ Minh Hằng nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ phía bên ngoài nhà nghỉ. Chạy ra xem thì người này tá hoả khi phát hiện một vị khách nam đang thuê phòng ở nhà nghỉ nằm bất động trên vũng máu.

Khi lên kiểm tra phòng nam thanh niên này thuê trên tầng 3, nhân viên nhà nghỉ lại một phen hú hồn khi thấy cô gái ở cùng phòng với nam thanh niên vừa nhảy lầu đã tử vong trên giường.

Người này vội vàng hô hoán mọi người và gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Phúc Diễn, Công an quận Bắc Từ Liêm và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Phía công an đã căng dây hàng rào bảo vệ hiện trường và ngăn cản mọi người dân cũng như phóng viên tác nghiệp tiếp cận hiện trường.

sat-hai-ban-gai-roi-nhay-lau-tu-tu-hinh-anh_feacCơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án.

Thông tin ban đầu được biết, nam thanh niên 23 tuổi quê ở huyện Nga Sơn còn cô gái chưa rõ tên tuổi quê huyện Hoằng Hóa, cùng tỉnh Thanh Hoá. Cả 2 hiện đều đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Hai vị khách này đến thuê phòng từ sáng cùng ngày.

Theo như những nhân chứng ở hiện trường phỏng đoán, rất có thể nam thanh niên này đã sát hại bạn gái rồi sau đó nhảy lầu tự tử.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.