Khen thưởng 7 cá nhân tìm vớt người rơi xuống sông trong...

Khen thưởng 7 cá nhân tìm vớt người rơi xuống sông trong đêm tối

600
0
CHIA SẺ


Ngày 20/9, Công an Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nga Sơn vừa tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 7 cá nhân đã tham gia cứu hộ, cứu nạn tại sông Hưng Long ngày 12/8/2018.


Công an huyện Nga Sơn trao giấy khen của Chủ tịch huyện cho 7 người dân dũng cảm cứu vớt người gặp TNGT

Trước đó, vào đêm 12/8/2018 tại cầu Yên Hải bắc qua sông Hưng Long thuộc địa phận xã Nga Yên (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa), một  chiếc xe máy chở 4 thanh niên bất ngờ lao xuống sông. Có 2 người bơi được vào bờ còn 2 người khác không kịp bơi vào bờ đã tử nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, mặc dù trời tối, thời tiết mưa gió, nhưng nhiều người dân ở 3 xã: Nga Yên, Nga Hải và Nga Liên không quản nguy hiểm nhảy xuống sông tìm vớt được 2 thi thể bị đuối nước và tài sản đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình mai táng.

Trước hành động dũng cảm của những người dân, Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn đã ký Quyết định tặng giấy khen đột xuất cho 7 cá nhân đã trực tiếp tham gia cứu nạn, cứu hộ. Đây là việc làm thiết thực, kịp thời động viên, khuyến khích những hành động đẹp của các cá nhân đã dũng cảm lao mình xuống sông trong lúc đêm tối để tìm vớt các nạn nhân xấu số.

Nguồn: http://www.atgt.vn/khen-thuong-7-ca-nhan-tim-vot-nguoi-gap-tngt-trong-dem-toi-d272636.html

Bình luận