Huyện Nga Sơn long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018

1730

Sáng nay ngày 5/3/2018 tại sân vận động huyện Nga Sơn diễn ra lễ giao nhận quân huyện Nga Sơn năm 2018. Cùng với không khí hân hoan của cả nước, các chiến sĩ tân binh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Tới dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Trần Quang Đảng – Ủy viên ban bí thư – Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Thanh Hóa, ông Nguyễn Ngọc Toàn – Đại tá, phó sư đoàn 312 – Quân đoàn 1, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Tỉnh ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa. Phía huyện Nga Sơn có đồng chí Mai Văn Hải – Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Quyết – Chủ tịch UBDN huyện và các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, HĐ nghĩa vụ quân sự huyện Nga Sơn; đại diện các phòng ban, lãnh đạo các xã thị trấn và 160 thanh niên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Mai Văn Hải – Bí thư huyện ủy đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, thể hiện niềm tin, sức mạnh và ý chí chiến đấu quật cườn, là truyền thống của quê hương Nga Sơn anh hùng.

Lễ giao quân năm nay diễn ra trong không khí ấm áp, chan chứa tình cảm của người thân, gia đình và sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Mong rằng với tình cảm đó, 160 tân binh sẽ tiếp tục vững bước trên con đường rèn luyện, phấn đấu, đáp ứng sự mong mỏi của Đảng và nhà nước.

Ảnh: Phan Thắng