Đang điều khiển xe vừa ăn cắp, bị công an bắt gọn

2307

Công an tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức thưởng nóng cho Công an huyện Triệu Phong và Phòng Cảnh sát giao thông vì đã có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT
Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT

Tại Công an huyện Triệu Phong, Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương tập thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã đấu tranh hiệu quả với các đối tượng trộm tài sản. Trước đó, ngày 2/11/2016, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của một bị hại, Công an huyện Triệu Phong đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ được hai đối tượng gây án là Nguyễn Văn Dũng, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng và Mai Văn Phong, trú tại xã Nga Vịnh, huyện Nga Sơn, TP. Thanh Hóa khi đang điều khiển chiếc xe máy vừa mới trộm được. Cả hai đối tượng này đều có tiền án và đã gây án ở nhiều địa bàn.

Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã trao thưởng và đánh giá cao tinh thần truy bắt tội phạm đến cùng của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông vào rạng sáng ngày 3/11, tại km749 Quốc lộ 1A, thuộc địa bàn thôn Trúc Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh. Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hữu Toàn (sinh năm 1988), trú tại Cam Tuyền, Cam Lộ, đã khai nhận đang thực hiện vụ trộm tại thôn Trúc Lâm, Gio Quang, Gio Linh thì bị nhân dân phát hiện nên bỏ chạy.

Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, thực hiện tốt mục tiêu làm giảm tội phạm trong thời gian tới.

Nguồn: http://www.baoquangtri.vn/default.aspx?TabID=56&modid=377&ItemID=115202