Công an huyện Nga Sơn phát động thi đua “xây dựng hình ảnh người CBCS công an

1675

Sáng ngày 28/6, tại trung tâm hội nghị huyện, công an huyện Nga Sơn đã trọng thể tổ chức lễ phát động và ký kết giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động với chủ đề “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an Nga Sơn trách nhiệm, thân thiện, được nhân dân tin yêu, ủng hộ”.

13511995_1112480122132921_1166908217062355298_n

Tham dự buổi lễ phát động về phía công an tỉnh có đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc CA tỉnh. Về phía huyện, có đồng chí Bùi Đình Cam – PBT – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện, viện kiểm sát ND, tòa án nhân dân huyện, ban chỉ huy quân sự huyện, đội biên phòng Đa Lộc, trạm biên phòng Hói Đào, chủ nhiệm CLB Hưu trí CA Nga Sơn, toàn thể lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ công an huyện. Về phía xã có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, trưởng phó công an 27 xã thị trấn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe đại tá Trần Văn Ý – Trưởng công an huyện trình bày kế hoạch hành động “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an Nga Sơn trách nhiệm, thân thiện, được nhân dân tin yêu ủng hộ. Với mục tiêu nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc về nhận thức và hành động của cán bộ chiến sĩ công an huyện, công an các xã thị trấn trong việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức,ý thức chấp hành kỷ luật, điều lệnh CAND, lễ tiết, tác phong, thân thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ nhân dân; xây dựng hình ảnh người cán bộ công an trách nhiệm, thân thiện, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, gắn bó mật thiết với nhân dân để tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của cấp ủy Đảng, chính quyền và quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an, góp phần củng cố thế trận “an ninh nhân dân” thế trận lòng dân, giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn huyện. Công An huyện Nga Sơn đã mở đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng từ huyện xuống cơ sở, trong đó tập trung vào nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ với nội dung “5 xây, 3 chống”. Tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, tính mạng, tài sản và giải quyết kịp thời các nhu cầu chính đáng của nhân dân. Làm tốt công tác tiếp dân, tổ chức lấy ý kiến thăm dò dư luận quần chúng nhân dân, lắng nghe ý kiến đóng góp phản ánh, kiến nghị của nhân dân đối với lực lượng công an Huyện và công an các xã thị trấn. Bên cạnh đó, còn tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ huy, thanh tra kiểm tra, quản lý cán bộ phòng ngừa các sai phạm tiêu cực trong cán bộ chiến sĩ khi tiếp xúc giải quyết công việc với nhân dân.

Tại lễ phát động, đội trưởng các đội nghiệp vụ của công an huyện và đại diện công an các xã, thị trấn đã ký cam kết thực hiện các nội dung thi đua “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an Nga Sơn trách nhiệm, thân thiện, được nhân dân tin yêu ủng hộ” trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, đồng chí Bùi Đình Cam – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của cán bộ chiến sĩ công an huyện trong công tác giữ gìn ANTT và phát động các phong trào thi đua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề nghị các cán bộ chiến sĩ công an Nga Sơn cần khắc phục và tự hoàn thiện mình để trở thành người cán bộ chiến sĩ đẹp trong lòng dân, được nhân dân tin yêu.

Cũng tại buổi lễ phát động, đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc công an tỉnh nhấn mạnh: việc triển khai kế hoạch hành động “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an Nga Sơn trách nhệm, thân thiện, được nhân dân tin yêu, ủng hộ” là một trong những nội dung trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng cần được tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới. Đồng chí cũng đề nghị, cấp ủy lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ công an huyện phải chủ động bám sát các nội dung, tiêu chí mà Giám đốc công an tỉnh đề ra, đồng thời triển khai và cụ thể hóa tiêu chí “Vì nhân dân phục vụ” sát với thực tiễn của địa phương. Trên cơ sở đó, tổ chức quán triệt và phổ biến rộng rãi nghiêm túc đến từng cán bộ, đảng viên, đồng thời tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ, kiểm tra giám sát của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân nhằm tạo sự đồng thuận và tạo sự lan tỏa trong cán bộ chiến sĩ cũng như góp phần tạo khí thế sôi nổi trong toàn lực lượng thi đua nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Đài truyền thanh Nga Sơn