Chạy xe “kẹp 4” 2 thanh niên tử nạn dưới chân cầu Yên Hải

1897

Vào khoảng 19 giờ 30 ngày 12/8 trên địa bàn giáp ranh xã Nga Hải và Nga Liên xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết.

Lực lượng chức năng đang tiến hành truy tìm nạn nhân

Theo đó vào khoảng 19 giờ 30 4 thanh niên (3 trai, 1 gái) đi xe máy mang nhãn hiệu Exciter 150cc từ hướng quán cô Tơ về phía cầu Yên Hải thì lao xuống sông. 

Theo nhận định, có thể do người cầm lái là người ở xã không phải là người địa phương nên không biết ở vị trí đó có khúc cua ngoặt, kết hợp với việc trời mưa và đi với tốc độ cao nên dẫn đến tai nạn thương tâm.

Tai nạn làm 2 thanh niên 1 nam (quê Nam Định) 1 nữ (xã Nga Phú) tử vong dưới sông. 2 thanh niên còn lại (1 xã Nga Thái, 1 Nam Định) bơi được sang bờ bên kia kêu cứu người dân. Người dân hỗ trợ chở sang bên này sông (nơi xảy ra tai nạn) để khai báo thông tin giúp xác định vị trí người mất tích. 

Tai nạn giao thông tại cầu Yên Hải. Vào khoảng 19 giờ 30 tại cầu Yên Hải xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. 4 thanh niên bao gồm 1 người con gái sinh năm 2004 trú tại Nga Phú ,1 người con trai trú tại Nga Thái và 2 nam thanh niên khác quê Nam Định đang đi từ phía quán cô Tơ đến cầu Yên Hải thì lao thẳng xuống sông. Tai nạn làm 1 cô gái tên Yến Ở Nga Phú và 1 nam thanh niên quê Nam Định tử vong. 2 thanh niên còn lại bơi sang bờ bên kia kêu cứu thì được người dân chở sang bên này sông để khai báo thông tin với công an. Sau hơn 4 tiếng tìm kiếm của các lực lượng công an huyện, công an xã, xã đội, huyện đội, cảnh sát cứu hoả và quần chúng nhân dân, 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Chiếc xe máy mang nhãn hiệu Exciter 150cc cũng được tìm thấy trước đó. Hiện lực lượng công an đã đem thi thể 2 nạn nhân xấu số về bệnh viện huyện Nga Sơn. Người nhà 3 trên 4 nạn nhân đã biết thông tin, còn 1 nam thanh niên tử vong chưa liên hệ được người nhà. Sự việc sẽ được thông tin thêm.

Người đăng: Nga Sơn Biz – Tin tức Nga Sơn vào Chủ Nhật, 12 Tháng 8, 2018
Video toàn bộ diễn biến sự việc được Nga Sơn Biz ghi lại 

Nhận được thông tin, hằng trăm người thuộc các lực lượng công an huyện, công an xã, BCH quân sự, đội PCCC số 3 Bỉm Sơn, thợ lặn và người dân đã tham gia tìm kiếm nạn nhân. 

Sau nhiều giờ tìm kiếm bằng các phương án như lưới rà, gậy và lặn mò, xe của nạn nhân được tìm thấy với phần yếm và đèn bị gẫy nát. Khoảng hơn 22 giờ thì phát hiện ra nạn nhân nữ thứ nhất, nạn nhân thứ 2 tìm thấy lúc 23 giờ 40. 

Hiện tại thi thể các nạn nhân được đưa về bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn phục vụ công tác điều tra.