Bắt hàng chục đối tượng tụ tập “xóc đĩa”

2286

Cơ quan công an đã bắt quả tang hàng chục đối tượng đến từ tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình tụ tập tại một địa điểm trên địa bàn xã Nga Điền (huyện Nga Sơn) đang sát phạt nhau trên chiếu bạc.

Ngày 14/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thanh Hóa đã triệt phá một ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức đánh “xóc đĩa”. Ổ nhóm đánh bạc nêu trên do Trần Văn Luận (SN 1982, trú ở xã Nga Điền, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đứng ra tổ chức.

Các đối tượng bị bắt quả tang vì hành vi đánh bạc

Tại chỗ, lực lượng Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức “xóc đĩa”. Đồng thời, lực lượng công an cũng đã thu giữ tang vật gần 42 triệu đồng tiền mặt và 15 điện thoại di động của các đối tượng.

Qua điều tra ban đầu của Công an tỉnh Thanh Hóa thì hầu hết các đối tượng tham gia ổ nhóm đánh bạc nêu trên đều là các “con bạc” chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) và huyện Kim Sơn (Ninh Bình). Trong đó, phần lớn các đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục làm rõ.

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng
Tang vật vụ án

Nguồn: http://dantri.com.vn/phap-luat/bat-hang-chuc-doi-tuong-tu-tap-xoc-dia-20170214163900005.htm