Bắt đối tượng mua bán chất ma túy trái phép

2017

 Ngày 27/4, Công an thành phố Ninh Bình đã tổ chức lực lượng bắt và thi hành lệnh khám xét đối với Đỗ Thị Viện, sinh năm 1973, quê ở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, hiện trú tại thôn Tân Hạ, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp.

Công an thành phố Ninh Bình đọc lệnh khám xét

Khám xét nơi ở của Đỗ Thị Viện, lực lượng Công an thu giữ một bánh Hêrôin có trọng lượng 330,62g và 921 viên hồng phiến có trọng lượng 86,36g.

Đối tượng khai nhận mua số ma túy trên ở tỉnh Lào Cai với giá 220 triệu đồng về bán cho các con nghiện trên địa bàn tỉnh kiếm lời.

Đồng thời Công an thành phố Ninh Bình cũng đã tổ chức bắt khẩn cấp đối với Đỗ Thị Viết, sinh năm 1971 cùng ở thôn Tân Hạ, là chị ruột của Đỗ Thị Viện, là đầu mối vận chuyển ma túy đang có Quyết định truy nã trốn thi hành án phạt tù 30 năm của Công an tỉnh Ninh Bình và Công an tỉnh Thanh Hóa. Đỗ Thị Viết cũng là đối tượng đang có Quyết định truy nã toàn quốc của Công an tỉnh Sơn La.

Công an TPNB thu giữ một bánh Hêrôin có trọng lượng 330,62g
và 921 viên hồng phiến có trọng lượng 86,36g

Đây là minh chứng thể hiện tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của Công an thành phố Ninh Bình nói riêng và Công an tỉnh Ninh Bình nói chung, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tạo niềm tin của nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an.
Kịp thời biểu dương ghi nhận thành tích của CBCS Công an thành phố Ninh Bình, chiều nay 28/4, đồng chí Đại tá Hà Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến động viên và thưởng nóng cho CBCS Công an thành phố Ninh Bình.

Nguồn: http://nbtv.vn/phap-luat/ninh-binh/201704/bat-doi-tuong-mua-ban-chat-ma-tuy-trai-phep-735019/