Bất chấp mưa lớn, người dân xếp hàng dài đợi viếng Chủ tịch huyện mất do đột quỵ

1939

Sự ra đi đột ngột của ông Bùi Đình Cam – Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn, không chỉ khiến người dân trong huyện mà còn rất nhiều người sinh sống ở các huyện lân cận vô cùng bàng hoàng và thương tiếc.

Sáng 25/5, bất chấp mưa to lại đang vào thời vụ thu hoạch mùa, nhưng hàng trăm người dân ở các xã Nga Mỹ, Nga An, Nga Giáp, Nga Hưng… của huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã đội mưa đến thắp nén hương vĩnh biệt vị Chủ tịch huyện mà họ yêu mến.

Được biết ông Cam là một người có lối sống giản dị, gần gũi với mọi người. Dù là người lãnh đạo nhưng ông không hề có suy nghĩ phân biệt giàu nghèo.

Đoàn người xếp hàng vào viếng ông Cam. Ảnh Dân Việt

Sự ra đi đột ngột của ông, để lại nhiều mất mát cho người thân cũng như những người dân trong huyện.

“Sự việc diễn ra quá bất ngờ. Đây là sự mất mát to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương. Hiện chúng tôi đang phối hợp cùng gia đình để lo hậu sự cho đồng chí Cam”, ông Mai Văn Hải – Bí thư Huyện ủy Nga Sơn chia sẻ với PV Dân Việt

Có mặt tại tang lễ từ hôm qua đến giờ, ông Lê Văn Sơn (82 tuổi, ở xã Nga Giáp) có mặt tại tang lễ ngậm ngùi kể lại“Tôi là người cùng quê với chú Cam. Gia đình tôi khốn khó, các con đi làm ăn xa, lần nào về quê chú ấy cũng đến hỏi thăm và giúp đỡ gia đình tôi. Không chỉ tôi mà rất nhiều người dân ở xã Nga Giáp tiếc thương và bàng hoàng khi nghe tin chú Cam mất”.

Nhiều người dân có mặt từ rất sớm chia buồn với gia đình ông Cam và thắp nén nhang tiễn biệt vị Chủ tịch huyện mà họ yêu mến. Ảnh Dân Việt

Trước đó như tin đã đưa, ngày (22/5), ông Bùi Đình Cam – Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn sơ ý trượt chân trong nhà tắm, ngã đập đầu vào bồn rửa mặt và bị chấn thương tại nhà riêng.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã đưa ông Cam đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn để khâu vết thương. Lúc này ông Cam vẫn bình thường nên gia đình nghĩ không có chuyện gì xảy ra nên đưa ông về nhà nghỉ ngơi.

Tuy nhiên đến sáng 24/5, vết thương trên đầu của ông Cam tái phát, sức khỏe có chiều hướng xấu nên gia đình đã chuyển ông đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn cấp cứu.

Trong cùng ngày 24/5, ông Cam được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhưng ông đã không qua khỏi và tử vong tại đây.

Nguồn: http://tintuc.vn/bat-chap-mua-lon-nguoi-dan-xep-hang-dai-doi-vieng-chu-tich-huyen-mat-do-dot-quy-192905